Wilshere bất ngờ đón con thứ “trên giời rơi xuống”

Đăng Khôi |

Wilshere bất ngờ đón con thứ “trên giời rơi xuống”
Wilshere bất ngờ đón con thứ “trên giời rơi xuống”

(Soha.vn) - Không hề có thông tin nào báo trước, Wilshere vừa có thêm 1 cô con gái nữa vào hôm qua.

Vào hôm qua, tiền vệ trẻ Jack Wilshere của Arsenal bất ngờ chia sẻ trên Twitter thông tin có thêm con thứ 2. Cô công chúa xinh đẹp được sinh ra cùng ngày và mang tên Delilah Grace Wilshere.

“Thật không thể diễn tả bằng lời. Delilah Grace Wilshere, chào mừng con đến thế giới này”, Wilshere chia sẻ trên Twitter.

 	Wilshere chia sẻ ảnh con gái trên Twitter

Wilshere chia sẻ ảnh con gái trên Twitter

Việc cầu thủ trẻ của Arsenal có thêm con là thông tin rất sốc. Bởi trước đó không hề có thông tin về việc bạn gái Wilshere mang bầu. Hiện giới truyền thông cũng chưa biết chính xác mẹ của con gái Wilshere là ai.

Theo suy đoán, rất có thể chính “máy bay bà già” Lauren Neal lại sinh thêm con cho Wilshere. Hồi tháng 9/2011, người đẹp này đã hạ sinh cho Jack cậu con trai đầu lòng Archie. Tại thời điểm đó, cặp đôi đã chia tay nhưng vì tinh thần trách nhiệm, Wilshere trở lại với tình nhân và thổi ấm mối quan hệ như ngày còn mặn nồng!

Trước thông tin này, rất nhiều bạn bè, đồng đội và NHM đã chúc phúc cho gia đình nhỏ của Wilshere. Gần đây chấn thương dai dẳng của tiền vệ này cũng đã khá lên trông thấy giúp anh trở lại thi đấu trong màu áo Pháo thủ. Mọi việc từ sự nghiệp đến đời sống riêng của ngôi sao người Anh đều dần tươi sáng!