Chịu chơi, Arsenal chi 35 triệu bảng cho bộ đôi sao Swansea

Thúy Anh |

Chịu chơi, Arsenal chi 35 triệu bảng cho bộ đôi sao Swansea
Chịu chơi, Arsenal chi 35 triệu bảng cho bộ đôi sao Swansea

(Soha.vn) - Theo thông tin mới nhất, Arsenal sẵn lòng chi ra 35 triệu bảng để có Michu và Ashley Williams.

Sau khi bị chỉ trích vì chưa chi tiền chiêu mộ tân binh ở kỳ CN mùa Hè năm nay, Arsenal đang có những động thái mạnh mẽ. Nguồn tin từ báo giới Anh khẳng định Arsenal đang hướng tới 6 mục tiêu là Yohan Cabaye, Geoffrey Kondogbia, Atsuto Uchida, Pogba, Ashley Williams và Michu.


	Michu trên đường tới Arsenal

Michu trên đường tới Arsenal

Với riêng bộ đôi của Swansea , Arsenal được cho là sẵn lòng chi ra 35 triệu bảng. Trước đó, Pháo thủ từng đề nghị mức giá 6 triệu bảng cho Williams và đã bị từ chối. Tuy nhiên HLV Wenger tin rằng với lời đề nghị mới 10 triệu bảng, CLB thành London sẽ chiêu mộ thành công Williams.

Về trường hợp Michu, số tiền 25 triệu bảng vừa khớp với lời “hét giá” của Thiên nga cách đây ít ngày. Vẫn biết cầu thủ người TBN đang là trụ cột tại sân Liberty nhưng nên biết Swansea mua tiền vệ/tiền đạo xứ Bò tót vào mùa Hè năm ngoái với giá chỉ 2 triệu bảng. Nếu thương vụ 25 triệu lần này thành công, Thiên nga sẽ kiếm được một khoản lãi đáng kể!

Hiện Arsenal vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức. Nhưng nếu thực sự HLV Wenger chấp nhận chi ra 35 triệu bảng, Pháo thủ sẽ có những tân binh mới chất lượng.

Cũng liên quan tới vấn đề CN của Arsenal, lời đề nghị 10 triệu bảng tới Newcastle cho Cabaye đã bị từ chối. Tuy nhiên Arsenal vẫn chưa từ bỏ thương vụ này và sẽ trở lại với mức giá mới.