“Kẻ chinh phục bầu trời” bị bạn gái bỏ rơi

Tinh Tinh |

“Kẻ chinh phục bầu trời” bị bạn gái bỏ rơi
“Kẻ chinh phục bầu trời” bị bạn gái bỏ rơi

(Soha.vn) - Cái giá của sự nổi tiếng đôi lúc thật khắc nghiệt.

Vận động viên nhảy dù Felix Baumgartner đã không thể có được một cuộc sống tình ái thành công mỹ mãn như từng làm được trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, người đẹp Nicole Öttl – bạn gái của Felix vừa chính thức xác nhận đã chia tay với “Kẻ chinh phục bầu trời” sau 4 năm gắn bó mặn nồng. Nicole Öttl là người chủ động đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

	Felix và Nicole đã chia tay sau 4 năm gắn bó

Felix và Nicole đã chia tay sau 4 năm gắn bó

Dù vẫn còn tình cảm với Felix nhưng Nicole chia sẻ cô không thể tiếp tục chịu được cuộc sống “thiếu tự do cá nhân, không tôn trọng phụ nữ và tham vọng chinh phục không biết mệt mỏi của Felix”.

“Tôi dường như chẳng còn là gì đối với Felix. Với anh ấy, chỉ có khát khao chinh phục những độ cao mạo hiểm mới và trở thành người hùng trong mắt công chúng”, Nicole Öttl buồn bã thổ lộ.

Hồi cuối năm ngoái, Felix Baumgartner đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông sau khi thực hiện cú nhảy tự do từ độ cao lớn nhất thế giới (39km) ra khỏi một chiếc khinh khí cầu khổng lồ về trái đất. Anh đạt vận tốc rơi tự do 1.342 km/h và trở thành người đầu tiên phá vỡ bức tường âm thanh mà không cần sử dụng máy móc.