Bồ mải mê nhảy nhót, Neymar bị phớt lờ

Tinh Tinh |

Bồ mải mê nhảy nhót, Neymar bị phớt lờ
Bồ mải mê nhảy nhót, Neymar bị phớt lờ

(Soha.vn) - Có vẻ như cô bồ Neymar đang mải mê lo cho sự nghiệp “nhảy nhót” hơn là chăm sóc bạn trai của mình.

Ngày hôm qua (19/8), Neymar đã có màn ra mắt đầu tiên tại La Liga trong màu áo Barcelona. Anh được ra sân từ băng ghế dự bị song chưa đóng góp được gì nhiều cho chiến thắng hoành tráng 7-0 của Gã khổng lồ xứ Catalan và thậm chí còn phải nhận một thẻ vàng vì lỗi chơi xấu.

	Bruna rạng rõ trên show truyền hình

Bruna rạng rõ trên show truyền hình "Danca dos Famosos" tối Chủ nhật (18/8)

Trong sự kiện quan trọng này, lẽ ra cô bạn gái Bruna Marquezine cần có mặt tại Nou Camp để cổ vũ tinh thần người yêu thi đấu. Thế nhưng thay vì chọn ở bên cạnh Neymar, nữ diễn viên 9x lại quyết định ở lại quê nhà để góp mặt trong "Danca dos Famosos" - một phiên bản của cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" trên truyền hình Brazil.

Chương trình này được phát sóng trực tiếp vào buổi tối Chủ nhật (18/8) – chỉ ít giờ trước khi Barca chạm trán Levante. Vì lý do đó, Bruna đã quyết định tạm gác Neymar sang một bên để chăm lo cho sự nghiệp.

Kể từ khi Neymar chuyển tới Tây Ban Nha, cặp trai tài gái sắc không còn nhiều thời gian quấn quýt bên nhau như trước kia. Cách đây ít ngày trong dịp sinh nhật Bruna tròn 18 tuổi, “tiểu Pele” cũng đã không thể về chung vui cùng bạn gái vì còn bận du đấu với Barcelona.