Jose Mourinho tung chiêu mới dụ dỗ Rooney

An Nhiên |

(Soha.vn) - Quá sốt sắng trong thương vụ Wayne Rooney, HLV Jose Mourinho đang làm mọi cách để có được chữ ký của tiền đạo này.

Bản hợp đồng được coi là quan trọng nhất của Chelsea trong kỳ CN năm nay vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khả quan. Sau khi Man United từ chối lời đề nghị lên đến 30 triệu bảng của The Blues, HLV David Moyes thậm chí đã tuyên bố muốn giữ Wayne Rooney lại.

Sốt ruột khi mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh, Chelsea đang dự tính sẽ ra đòn cuối với mức giá lên tới 40 triệu bảng, một con số khá hời. Tuy nhiên, để chắc ăn, HLV Jose Mourinho đang tìm cách để nhận được sự ủng hộ từ phía Rooney. Có như vậy, thương vụ này mới trôi nhanh chóng được.


	Mourinho đang rất muốn có Rooney

Mourinho đang rất muốn có Rooney

Theo thông tin từ sân Stamford Bridge , HLV Jose Mourinho tuyên bố sẽ cho Wayne Rooney làm tiền đạo số một của Chelsea nếu như về CLB. R10 nghiễm nhiên có một suất đá chính bất cứ khi nào khỏe mạnh. Đây là một chiêu khá hiểm của Ngài đặc biệt khi đánh đúng vào lòng tự ái “làm số 2 sau Van Persie” của gã Shrek.

Nếu Rooney đồng ý lời đề nghị của The Blues, họ muốn chân sút này cho thấy sự quyết tâm hơn nữa. Chelsea muốn R10 đệ đơn đòi ra đi lên BLĐ Man United. Việc làm này sẽ gây sức ép lên lớn cho Quỷ đỏ khi mà hợp đồng của tiền đạo người Anh cũng không còn quá dài.

Theo được hiểu, Chelsea muốn kết thúc thương vụ này trong tuần tới. HLV Jose Mourinho muốn nhanh chóng ổn định đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới đã cận kề.