Laurent Blanc sẽ tới PSG thay thế Ancelotti

Công Luận |

Laurent Blanc sẽ tới PSG thay thế Ancelotti
Laurent Blanc sẽ tới PSG thay thế Ancelotti

(Soha.vn) - Thông tin từ nước Pháp cho biết, PSG đã đạt được thỏa thuận cá nhân với HLV trẻ tuổi người Pháp – Laurent Blanc. Theo dự kiến, hợp đồng sẽ được hoàn tất vào đầu tuần tới và Blanc sẽ làm việc tại PSG trong vòng 2 năm.

Trong suốt thời gian qua, PSG đã bỏ không ít công sức đẻ tìm người thay thế cho Ancelotti. Có thể kể ra hàng loạt những cái tên đình đám như Villas-Boas, Arsene Wenger, Michael Laudrup, Capello… Nhưng sau cùng, nhà tân vô địch Ligue 1 chỉ nhận được những lời từ chối.

	Nếu không có gì thay đổi, PSG sẽ ký hợp đồng với HLV Laurent Blanc vào đầu tuần tới

Nếu không có gì thay đổi, PSG sẽ ký hợp đồng với HLV Laurent Blanc vào đầu tuần tới

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, một thông tin khá bất ngờ đã được đăng tải trên khắp các báo đài tại Pháp rằng PSG sắp chính thức bổ nhiệm Laurent Blanc làm HLV trưởng. Họ cho biết giữa BLĐ đội chủ sân Công viên các Hoàng tử và nhà cựu vô địch World Cup 1998 đã đạt được một thỏa thuận cá nhân. Qua đó, Laurent Blanc sẽ về cầm quân tại PSG trong vòng 2 năm.

Đến thời điểm này, thông tin chính xác vẫn chưa được tiết lộ và hai bên sẽ tiếp tục ngồi lại với nhau vào đầu tuần tới để cùng đi đến một kết luận cuối cùng.

Có thể rút ra một nhận xét ngắn gọn rằng HLV 47 tuổi Laurent Blanc chưa được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Đặc biệt là tại VCK Euro 2012 vừa qua, ĐT Pháp đã phải lĩnh một thất bại ê chề và khiến cho Blanc đất mất chiếc ghế trên băng huấn luyện của ĐTQG.

Thế nhưng, cũng chính Blanc đã giúp cho Bordeaux giành được ngôi vương tại Ligue 1 trong mùa giải 2008/09. Có lẽ, đó là lý do duy nhất khiến cho PSG có thể tin tưởng và giao phó đoàn quân đắt tiền của họ vào tay ông thầy trẻ tuổi này.