Thác loạn chán chê trên đất Mỹ, Walcott đến Italia trói chân người đẹp

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Sau chuyến du lịch giã từ đời độc thân tới Mỹ, Walcott tức tốc bay đến Italia để kết hôn với người tình xinh đẹp, Melanie Slade.

Sau những màn tắm nắng cùng bạn thân; cưa cẩm, đong đưa những cô nàng bốc lửa trên đất Mỹ… Hôm qua Theo Walcott đã có mặt tại Florence, Italia để kết hôn với bạn gái từ thủa thanh mai, trúc mã: Melanie Slade.


	Watcott và vợ, Melanie Slade

Watcott và vợ, Melanie Slade

Tham dự hôn lễ của Theo Walcott có khá nhiều đồng đội tại Arsenal bao gồm Kieran Gibbs, Laurent Koscielny, Aaron Ramsey, Thomas Vermaelen và Alex Oxlade-Chamberlain. Toàn bộ khách quan được yêu cầu không tặng quà cho cặp đôi vàng của bóng đá xứ Sương mù!

Thay vào đó, những khách quan “có lòng” được yêu cầu đóng góp vào quỹ từ thiện Willow Foundation do huyền thoại Pháo thủ, Bob Wilson, sáng lập để giúp đỡ những bệnh nhân hiểm nghèo trong độ tuổi 16 – 40 và quỹ Macmillan Cancer Support sau khi em gái Melanie, Sarah, phát hiện bị ung thư thận ở tuổi 16.


	Lâu đài thơ mộng nơi Watcott kết hôn

Lâu đài thơ mộng nơi Watcott kết hôn

Trở lại với cặp đôi Theo Walcott và Melanie Slade, sau 9 năm quen và yêu nhau, cả 2 đã đi đến quyết định thành hôn tại lâu đài Castello Di Vincigliata thuộc Tuscany, Florence, Italia. Đám cưới diễn ra theo kiểu truyền thống, rất lãng mạn. Bản quyền hình ảnh của đám cưới này đã được bán cho 1 cuốn tạp chí. Bởi vậy cho tới nay, vẫn chưa có bức ảnh nào về đám cưới được công bố!