Mourinho vung 110 triệu bảng sắm hàng công mới

Đoàn Dự |

Mourinho vung 110 triệu bảng sắm hàng công mới
Mourinho vung 110 triệu bảng sắm hàng công mới

(Soha.vn) - Vừa về Chelsea, HLV Jose Mourinho đã lập tức vung tiền ra khắp châu Âu hòng chiêu mộ tân binh mà đặc biệt là cho hàng tiền đạo.

Theo Daily Mail, vào đêm qua Chelsea đã đàm phán với Napoli về trường hợp tiền đạo Cavani. The Blues sẵn lòng chi trả 50 triệu bảng cho chân sút người Uruguay.

“Có sự quan tâm của Chelsea cho Cavani, họ chuẩn bị gọi cho tôi trong vài giờ tới. Tôi sẽ rất vui mừng nếu cậu ấy ở lại. Tuy nhiên nếu Cavani ra đi, chúng tôi sẽ có người thế chỗ”, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của CLB miền Nam Italia phát biểu đêm qua.


	Real cũng đang muốn có Cavani

Real cũng đang muốn có Cavani

Ngay trước khi liên hệ hỏi mua Cavani, Chelsea cũng đã gửi lời đề nghị trị giá 34.9 triệu bảng cho Hulk của Zenit St Petersburg. Bản thân tiền đạo người Brazil cũng đang chú ý đến những động thái liên quan tới đội chủ sân Stamford Bridge. Hulk được cho là muốn rời Zenit để tới Chelsea và tỏa sáng.

“Sẽ là nói dối nếu tôi bảo chẳng có gì xảy ra. Nhưng không phải là bây giờ. Tại thời điểm này, tôi đang tập trung 100% cho Selecao. Các vấn đề khác sẽ phải chờ”, Hulk phát biểu vào hôm qua.


	Hulk muốn về Chelsea

Hulk muốn về Chelsea

Hiện CLB xứ Bạch dương đang không đồng ý với lời đề nghị trị giá 34.9 triệu bảng của phía Chelsea. Zenit muốn bằng hoặc nhiều hơn số tiền 44 triệu bảng đội bóng này đã chi ra cho Porto mùa trước để có Hulk.

Ngoài 2 cái tên đình đám trên, Mourinho cũng muốn có Jovetic của Fiorentina với giá 25 triệu bảng. Edin Dzeko của Man City thì được Người đặc biệt xem như phương án dự phòng.


	Jovetic (phải) có giá 25 triệu bảng

Jovetic (phải) có giá 25 triệu bảng

Dù chịu chi số tiền tổng cộng lên tới 110 triệu bảng cho 4 tiền đạo trên nhưng khả năng Chelsea “trắng tay” ở kỳ CN mùa Hè này khá cao. Trong thương vụ Cavani, The Blues sẽ phải cạnh tranh với Real; trong vụ Jovetic là với Juventus còn Man City đang muốn đổi Dzeko lấy Cavani của Napoli – thương vụ có thể làm “chết” 2 kế hoạch của Mourinho.

Trong chiều ngược lại, vẫn chưa rõ HLV Mourinho có những dự định gì với 2 chân sút đang thuộc biên chế Chelsea là Torres và Demba Ba.