Trả lương hơn 200.000 bảng/tuần, Arsenal tuyên bố sẽ có Rooney

LEO |

Trả lương hơn 200.000 bảng/tuần, Arsenal tuyên bố sẽ có Rooney
Trả lương hơn 200.000 bảng/tuần, Arsenal tuyên bố sẽ có Rooney

(Soha.vn) - Pháo thủ thành London đang quyết tâm đầu tư mạnh mẽ sau những năm tháng trắng tay. Mục tiêu hàng đầu của họ chính là Wayne Rooney.

Theo tiết lộ của SunSport, doanh thu của Arsenal trong thời gian tới sẽ có những cải thiện vượt bậc sau bản hợp đồng tài trợ họ mới ký với Emirates, áo đấu cũng như bản quyền truyền hình. Theo ước tính, The Gunners sẽ thu về khoảng 70 triệu bảng mỗi năm nhờ các bản hợp đồng mới này. Thế nên, họ đang rất quyết đầu tư mạnh mẽ, cho HLV Arsene Wenger thoải mái bổ sung lực lượng để hướng về các danh hiệu sau 8 năm trắng tay.

Hiện HLV Wenger đang rất kết Wayne Rooney và muốn có chân sút này trong đội hình. Song những rào cản về lương bổng cũng như mức phí CN khiến không nhiều người tin vào khả năng thành công của thương vụ này. Tuy nhiên, đích thân GĐĐH Ivan Gazidis tuyên bố họ hoàn toàn có thể phá vỡ cấu trúc lương hiện tại để đón Rooney.


	Arsenal sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương để có được Rooney

Arsenal sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương để có được Rooney

Theo đó, Arsenal sẵn sàng trả R10 lương hơn 200.000/tuần cùng mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 25 triệu bảng, bằng con số mà Man United yêu cầu.

“Tôi không biết chính xác phí chuyển nhượng cũng như lương của cậu ấy”, Ivan Gazidis trả lời phỏng vấn khi hỏi có thể đáp ứng được lương và phí chuyển nhượng cho Rooney. “Tôi đang nói về khoản 70 triệu bảng được bổ sung. Với doanh thu và lợi nhuận cao như vậy, tất nhiên Arsenal có thể làm được điều đó (trả lương 200.000 bảng/tuần)”.

“Thậm chí, chúng tôi còn có thể làm được nhiều hơn thế”.

Rõ ràng, Arsenal đang rất quyết tâm để chấm dứt chuỗi 8 năm liên tiếp không thể giành lấy nổi 1 danh hiệu của mình. Những bản hợp đồng mới, những ngôi sao mới chính là điều mà CĐV thành London chờ đợi quá lâu rồi.

Bên cạnh đó, GĐĐH Arsenal cũng tiết lộ về việc CLB sẽ ký hợp đồng mới với HLV Arsene Wenger. Dự kiến bản hợp đồng này sẽ được hoàn tất trong mùa giải tới.