Bà Becks điệu đà cùng các con rời Los Angeles

Bà Becks điệu đà cùng các con rời Los Angeles
Bà Becks điệu đà cùng các con rời Los Angeles

"Thiên thần" Harper ăn vận điệu đà, cùng mẹ Victoria ra sân bay rời Los Angeles.

Bé Harper lại một lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện ở sân bay Los Angeles với mẹ Victoria và các anh trai trong bộ váy vàng chóe.

Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 1
 
Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 2
 

Theo đó, chuyến công tác của bà Becks tới Los Angeles để tham gia show diễn thời trang đã kết thúc và cô cùng với 4 đứa con của mình đã có mặt tại sân bay Los Angeles để trở về London vào đêm hôm qua. Quả không hổ danh là nhà thiết kế thời trang khi Victoria xuất hiện trước công chúng với áo sơ mi và một chiếc váy khá "dị". Trong khi đó, bé Harper được mẹ diện cho bộ cánh màu vàng chóe và không ngừng nở nụ cười trên khuôn mặt khi thấy các ống kính máy ảnh chĩa về phía mình.

Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 3
 
Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 4
 
Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 5
 
Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 6
 
Bé Harper và mẹ điệu đà rời Los Angeles 7
 

3 ông anh của bé Harper cũng phong cách không kém khi xuất hiện ở sân bay để trở về nhà sau khi kết thúc kì nghỉ ngắn ngày tại thành phố đầy nắng Los Angeles. Tuy nhiên, trong chuyến trở về London lần này, người ta không thấy có sự xuất hiện của Beckham sau khi cựu danh thủ này đã bay tới Miami, Florida để chứng kiến trận playoffs giữa Indiana Pacers và Miami Heat . Có khá nhiều tin đồn cho rằng Beckham đang dự định sẽ mua một đội bóng của Miami đang tham gia giải nhà nghề MLS với giá 25 triệu USD (650 tỉ đồng).

 

theo Kênh 14