Balotelli nổi điên vì nghi án liên quan đến ma túy

Balotelli nổi điên vì nghi án liên quan đến ma túy
Balotelli nổi điên vì nghi án liên quan đến ma túy

Tiền đạo của AC Milan, Balotelli đã rất tức giận khi bị nghi dính lứu đến ma túy.

Mario Balotelli luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý bất kể là anh thi đấu ở xứ sở sương mù hay Italia. Sau khi nối lại chuyện tình cảm đầy phức tạp với cô bồ cũ Fanny Nequesha , cái tên Balotelli tiếp tục được nhắc đến nhưng lần này là với một vấn đề nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Balotelli tức giận vì bị nghi ngờ dính líu đến ma túy 1
 

Theo đó, "Bad boy" đã bị một số tờ báo "chỉ mặt đặt tên" là có liên quan tới đường dây buôn bán ma túy của một băng đảng mafia sau khi anh được một người có liên quan tới tổ chức của thế giới ngầm này đưa đi dạo chơi ở Napoli 3 năm trước.

"Tôi thấy thật buồn cười là họ lại có thể vu không cho tôi như vậy. Thậm chí tòa án còn không thể tìm ra được bằng chứng nên các bạn thật giỏi lắm báo chí ạ. Tôi sẽ chờ xem tin tức này sẽ mang về cho các bạn bao nhiêu tiền nhé", Balotelli viết trên Twitter của mình và xóa đi chỉ vài phút sau đó.

Balotelli tức giận vì bị nghi ngờ dính líu đến ma túy 2
 

Balotelli thậm chí còn đe dọa một tòa soạn báo và đài truyền hình Napoli rằng nếu họ không thành khẩn xin lỗi anh thì sẽ phải đóng cửa ngay lập tức.

Trong khi đó, HLV Cesar Prandelli của đội tuyển Italia, người được coi là "cha" của Balotelli ở cấp độ đội tuyển (chỉ sau ông Mancini) đã có những phát biểu bênh vực "con cưng" của mình. "Những gì các bạn quan tâm, Balotelli đã trả lời rồi đấy. Cậu ấy nói rằng mình không liên quan thì chắc chắn là mọi chuyện đã được thêu dệt lên. Tôi không hứng thú với chủ đề này lắm nên xin hãy đừng nói thêm nữa", ông Prandelli phát biểu trong một buổi họp báo.

 

download app

theo Kênh 14