Nối nghiệp cha, “Becks con” có bản hợp đồng đầu tiên

An Nhiên |

Nối nghiệp cha, “Becks con” có bản hợp đồng đầu tiên
Nối nghiệp cha, “Becks con” có bản hợp đồng đầu tiên

(Soha.vn) - Cậu cả nhà Becks, Brooklyn đã chính thức có bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

BLĐ QPR mới đây đã thông báo, họ đã chính thức ký bản hợp đồng chuyên nghiệp với Brooklyn , cậu con trai cả của tiền vệ David Beckham.

Vẫn chưa biết chi tiết bản hợp đồng mà tài năng nhí mới chỉ 14 tuổi này, tuy nhiên, rõ ràng Beckham đã thực sự vui mừng khi có một cậu ấm nối tiếp sự nghiệp đầy rẫy những vinh quang của mình. Theo như phía QPR khẳng định, họ không nhận Brooklyn bởi người bố quá nổi tiếng mà bởi cầu thủ nhí này sở hữu những tố chất thực sự.


	Cậu cả nhà Becks (ngoài cùng bên trái) đã có bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tien

Cậu cả nhà Becks (ngoài cùng bên trái) đã có bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên

Trước khi ký hợp đồng với Ranger, cậu cả nhà Becks đã tập cùng học viện đào tạo tài năng trẻ của Chelsea . Tuy nhiên, Beckham đã quyết định cho Brooklyn gia nhập QPR bởi anh tin đội bóng này sẽ là môi trường phù hợp nhất với cậu con trai mới chỉ 14 tuổi của mình vào thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi Brooklyn có bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, nhà cái Paddy Power đã đưa ra tỷ lệ cuộc cho tài năng nhí này được gọi vào ĐT Anh là 12/1 (đặt 1 ăn 12 lần). Đây là một tỷ lệ cho thấy khả năng Brooklyn được chơi cho Tam sư thực sự rất cao.