Vì fan hâm mộ, Rooney quyết chí ra đi

Tinh Tinh |

(Soha.vn) - Tiền đạo Wayne Rooney nhất định không ở lại Old Trafford.

Một trong những thử thách nặng nề mà tân HLV David Moyes phải bắt tay vào giải quyết ngay sau chuyến “thị sát” Man Utd ngày hôm qua, chắc chắn không gì hơn ngoài chuyện Rooney đi hay ở.

Giới thạo tin xứ Sương mù tiết lộ, chiến lược gia Scotland sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với Wayne nội trong tuần này để sớm “chốt hạ” tương lai “gã Shrek”. Được biết cựu thuyền trưởng Everton sẽ cố gắng thuyết phục Rooney thay đổi nguyện vọng, song nỗ lực của ông rất khó thành công.

Sở dĩ nói như vậy bởi Wayne Rooney – nhân vật chính của vụ lùm xùm, đã 100% quyết tâm ra đi mà không cần phải cân nhắc thêm những lời nói từ phía David Moyes.


	Rooney lo ngại sẽ bị CĐV Man Utd tẩy chay nếu ở lại

Rooney lo ngại sẽ bị CĐV Man Utd tẩy chay nếu ở lại

Tờ Daily Star dẫn nguồn tin thân cận chân sút tuyển Anh cho biết, điều lớn nhất ngăn cản Rooney hồi tâm chuyển ý lúc này chính là các CĐV Man Utd. Kể cả trường hợp được BHL chào đón, Tuyển thủ Tam sư vẫn sẽ vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ phía fan hâm mộ Red Devils sau khi năm lần bảy lượt công khai bày tỏ ý định “đào tẩu” khỏi Nhà hát. “Phóng lao phải theo lao”, con đường duy nhất của Rooney lúc này là khăn gói rời Old Traford.

“Đây đã là lần thứ hai Rooney đòi ra đi. Dù quay trở lại, Rooney cũng không bao giờ còn chỗ đứng trong lòng fan hâm mộ Man Utd. Anh ấy nhận thức rõ được rằng mình sẽ không bao giờ được các CĐV tha thứ. Vì vậy, Rooney không có sự lựa chọn nào khác tốt hơn là việc chia tay Quỷ đỏ”, nguồn tin trên tiết lộ.


	CĐV Man Utd từng tụ tập "dằn mặt" Rooney tại nhà riêng sau khi tiền đạo này đòi ra đi vào mùa Hè 2010

CĐV Man Utd từng tụ tập "dằn mặt" Rooney tại nhà riêng sau khi tiền đạo này đòi ra đi vào mùa Hè 2010

Hồi mùa Hè 2010, Wayne Rooney từng bị chỉ trích dữ dội khi sử dụng chiêu trò nộp đơn xin chuyển nhượng với mục đích được tăng lương. Không ít fan cuồng Man Utd thời điểm ấy nổi điên dọa giết Wazza song mọi chuyện lại được giải quyết êm thấm. Nhưng lần này có vẻ như sự tình đã đi xa đến mức Rooney không còn cơ hội quay đầu trở lại.

Hồi cuối tuần trước, “gã Shrek” phải hứng chịu không ít “gạch đá” vì viện lý do “hộ đê” để từ chối tham dự trận đấu cuối cùng của Sir Alex trước khi ông chính thức về nghỉ hưu.