Mario Balotelli "đong" cả bạn thân của bồ

Nhật Minh |

Mario Balotelli "đong" cả bạn thân của bồ
Mario Balotelli "đong" cả bạn thân của bồ

(Soha.vn) - Xứ mỳ ống đang truyền tai nhau thông tin “ngựa chứng” Balotelli có mối quan hệ trên mức bạn bè thông thường với cô bạn thân của người yêu cũ.

Sau khi chia tay siêu mẫu Bỉ Fanny Neguesha, cuộc sống tình ái của siêu quậy tiếp tục trở thành đề tài được dư luận quan tâm đặc biệt. Người ta tò mò và háo hức chờ đợi bóng hồng nào sẽ là “con mồi” tiếp theo bị gã thợ săn tình lành nghề hạ gục.

Nếu như ít ngày trước, một cô gái lạ mặt xuất hiện trên khán đài bên cạnh cậu em trai Balotelli theo dõi trận đấu giữa AC Milan – AS Roma được cho là bạn gái mới của cựu tiền đạo Man City thì mới đây, lại thêm một cái tên nằm trong vòng nghi vấn.


	Balotelli và Shayna thường xuyên trò chuyện trên Twitter

Balotelli và Shayna thường xuyên trò chuyện trên Twitter

Nhân vật này là siêu mẫu Shayna Grace. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chân dài kể trên không phải bạn thân của Fanny – bồ cũ Balotelli. Theo quan sát, Shayna Grace hiện vẫn đang giữ liên lạc rất đều đặn với Super Mario. Bên cạnh đó, kể từ lúc Balotelli ra mắt Twitter mới, hai người thường xuyên trao đổi qua lại những dòng tweet thân mật.


	Shayna Grace

Shayna Grace

Lẽ thường, trên cương vị người bạn thân của Fanny Neguesha, lẽ ra khi cô bạn thân bị người yêu rẻ rúng (Mario từng tuyên bố sẽ cho bạn gái ngủ với cả bầy Kền kền trắng nếu như đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có thể đánh bại Dortmund để giành vé vào CK Champions League), Shayna Grace ít nhất cũng phải “từ mặt” Balotelli để thể hiện thái độ bảo vệ Fanny. Bên cạnh đó, khi Fanny đã chia tay Balotelli trong bầu không khí không hề êm đẹp, Shayna cũng chẳng còn lý do gì để tiếp tục giữ liên lạc với Bad boy.


	Fanny và Shayna là hai người bạn thân

Fanny và Shayna là hai người bạn thân

Dựa trên những dấu hiệu đó, dư luận đang đồn đoán giữa Mario Balotelli và Shayna Grace đang phát triển mối quan hệ trên mức bạn bè thông thường. Những nghi ngờ trên không phải là không có cơ sở. Nên nhớ rằng trong quá khứ, tiền đạo AC Milan đã từng một lần dính phốt “chơi hoa cả cụm” khi lên giường với bạn thân của người đẹp Anh quốc Sophie Reade ngay trước mặt cô.