Những pha ăn vạ "kinh điển" nhất lịch sử bóng đá

Quảng Tiến |

Những pha ăn vạ "kinh điển" nhất lịch sử bóng đá
Những pha ăn vạ "kinh điển" nhất lịch sử bóng đá

(Soha.vn) - Nhân sự kiện Daivd Luiz có pha diễn kịch khiến cho Rafael da Silva phải lĩnh thẻ đỏ rời sân, tờ The Sun đã tổng hợp lại một số pha ăn vạ thuộc hạng kinh điển thế giới.

Rivaldo

Hakan Ünsal bị đuổi khỏi sân sau pha ăn vạ không tưởng của Rivaldo trong trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil tại VCK World Cup 2002. Bóng đá vào chân nhưng chàng tiền vệ của Selecao lại ôm mặt ăn vạ, thật là lố bịch.

 

Slaven Bilic

Cầu thủ người Croatia đã khiến cho Laurent Blanc bỏ lỡ trận chung kết World Cup 1988 sau một pha ăn vạ lố bịch không kém Rivaldo. Cầu thủ người Pháp ẩn nhẹ vào ngực Bilic nhưng anh này lại nằm ôm mặt tỏ vẻ rất đau đớn (xem từ đoạn 2'25s).

 

Dida

Thủ thành của AC Milan đã phải nhận một án phạt cấm thi đấu 2 trận sau trò hề tại Celtic. Dida ngã vật xuống đất, nằm đau đớn chỉ sau cái chạm tay rất nhẹ nhàng của 1 CĐV.

 

Robbie Savage

Justin Edinburgh của Tottenham là cầu thủ cuối cùng bị đuổi khỏi sân Wembley (cũ) sau pha ăn vạ của cầu thủ bên phía Leicester City - Savage tại League Cup năm 1999. Mặc dù vậy, Tottenham vẫn trở thành nhà vô địch.

 

Kyle Lafferty

Charles Mulgrew của Aberdeen bị đuổi khỏi sân trong mùa giải 2009 sau pha ôm mặt ăn vạ, đau đớn như thật của Kyle Lafferty bên phía Ranger.

 

 Khi đã nói về ăn vạ thì cũng rất khó để có thể bỏ qua được tình huống của Busquest và các cầu thủ khác bên phía Barca.

 

 

 

Hay như pha "cào mặt ăn vạ" của Bryan Carrasco - cầu thủ người Chile