Nghi án Fabregas bị "máy bay" gạ tình và trục lợi

Đăng Khôi |

Nghi án Fabregas bị "máy bay" gạ tình và trục lợi
Nghi án Fabregas bị "máy bay" gạ tình và trục lợi

(Soha.vn) - Fabregas đang bị “máy bay bà già” Daniella Semaan kéo vào vụ kiện giá trị hàng triệu bảng…

Daniella Semaan vừa hạ sinh cho tiền vệ Fabregas một bé gái xinh đẹp. Nhưng câu hỏi tờ Daily Mail đặt ra: Đó là đứa con của tình yêu hay sự trục lợi? Nên biết, đứa bé mới sinh là con gái đầu lòng của ngôi sao bên phía Barcelona. Song đó đã là đứa con thứ 3 của người đẹp 41 tuổi. Trước đó, Daniella Semaan đã có 2 con với một ông trùm bất động sản, Taktouk.

Tình già bất ngờ kéo Fabregas vào cuộc chiến hàng triệu bảng

Lật ngược trở về thời điểm cặp đôi bắt đầu quen nhau, chính “máy bay bà già” Daniella Semaan là người chủ động làm quen với ngôi sao Barca. Lấy cơ cậu con trai rất hâm mộ Fabregas, Daniella đã tiếp cận cầu thủ người Tây Ban Nha, lân la trò chuyện, xin chữ ký và để lại… số điện thoại. Khi đó, Daniella vẫn đang là gái có chồng…


	Fabregas đang hạnh phúc bên người tình

Fabregas đang hạnh phúc bên người tình

Khoảng thời gian sau đó, Daniella lén lút quan hệ với Fabregas sau lưng Taktouk. Sau đó, người đẹp này mới chia tay hẳn ông chồng triệu phú ở thời điểm tình cảm cùng Fabregas đã khá mặn nồng. Trong vụ kiện mới nhất liên quan tới căn biệt thự có trị giá 7 triệu bảng, chồng cũ của Daniella cáo buộc cô nàng 41 tuổi đang “đào mỏ” tiền vệ Barca.

Daniella đã chối đây đẩy lời cáo buộc này. Nhưng nhìn cái cách Fabregas rút túi riêng ra 5.4 triệu bảng để mua lại chính căn biệt thự nói trên cho người tình, NHM có thể hiểu tiền đạo xứ Bò Tót đang hào phóng với Daniella thế nào. Khá trùng hợp, việc Fabregas rút tiền túi ra mua nhà bạc triệu cho người tình già trùng với khi Daniella chuẩn bị hạ sinh con gái đầu lòng cho anh.

Không chỉ biệt thự, Taktouk còn cáo buộc Fabregas đang phải còng lưng chu cấp cho đời sống xa hoa của Daniella. Gì chứ căn biệt thự 5.4 triệu bảng Fabregas còn sẵn lòng mua thì liệu tiền vệ này có thể tiếc gì với “mẹ của con mình”? Không rõ đâu ra sự thực trong lời cáo buộc của triệu phú Taktouk. Tuy nhiên hiện Fabregas đang rất hạnh phúc bên Daniella. Tiền nếu có thể đổi lấy hạnh phúc, âu cũng là vui?!