Đại chiến Man City, Benitez bỏ rơi Lampard và Terry

Theo Tinthethao |

Đại chiến Man City, Benitez bỏ rơi Lampard và Terry
Đại chiến Man City, Benitez bỏ rơi Lampard và Terry

Một nguồn tin từ nội bộ Chelsea cho hay, cả Frank Lampard lẫn John Terry đều không được HLV Rafa Benitez sử dụng trong trận bán kết FA Cup với Man City.

Cả Terry và Lampard đều là trụ cột không thể thiếu với Chelsea trong khoảng thời gian dài đã qua. Thế nhưng mùa này, tầm ảnh hưởng của cả 2 đều đã nhạt đi ít nhiều dù họ vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao của mình. Nếu như Terry không thể ra sân thường xuyên thì Lampard đã đã có 43 trận cho The Blues, ghi tổng cộng 19 bàn thắng - con số quá ấn tượng của một tiền vệ.

undefined

HLV Benitez đã bỏ rơi 2 công thần của Chelsea

Mới đây, Lampard cũng tỏ rõ sự lo lắng của mình về khả năng mất suất chính thức trong đội hình: "Tôi nghĩ không ai được đảm bảo một suất ra sân trong đội hình Chelsea cả. Nên nhớ là chúng tôi đá nhiều trận và HLV phải thay đổi đội hình thường xuyên."

"Tôi không rõ những ai sẽ được thi đấu trong trận đấu với Man City. Tôi cũng giống như các cầu thủ khác, đó là muốn chơi trong mọi trận đấu nhưng đấy là điều không thể."

Kể từ năm 2006 đến nay, Terry và Lampard không nghỉ ở 1 trận bán kết hoặc chung kết Cúp FA nào. Nhưng bây giờ, thời thế đã thay đổi nhiều. Nếu không có Terry, Benitez hoàn toàn có thể sử dụng Branislav Ivanovic. Còn sự vắng mặt của Lampard thì John Obi Mikel hay Ramires hoàn toàn có thể lấp đầy.

 

theo Theo Tinthethao