Barca lại nhận hung tin từ Leo Messi

Chi Chi |

Barca lại nhận hung tin từ Leo Messi
Barca lại nhận hung tin từ Leo Messi

(Soha.vn) - Chưa kịp an tâm sau tuyên bố Leo Messi không gặp vấn đề gì, các culé lại rơi vào cảnh thấp thỏm lo lắng.

Như đã biết, ngày hôm qua, đại diện phía Barca đã tuyên bố chân sút người Argentina không hề bị tái phát chấn thương sau khi gắng sức ra sân trong trận đấu với PSG giữa tuần trước.

Tuy nhiên, hiện đang có nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là động thái nhằm củng cố tinh thần của đội bóng xứ Catalan. Thực tế, chấn thương gân khoeo của Leo Messi đang gặp những vấn đề thực sự.


	Chấn thương gân khoeo của Messi thực sự nặng?

Chấn thương gân khoeo của Messi thực sự nặng?

Bằng chứng rõ nhất chính là việc Barca đã không thể điền tên ngôi sao xứ Tango vào danh sách đăng ký thi đấu trong cuộc đối đầu với Zaragoza vào ngày mai. Từ trước đến nay, nếu như M10 khỏe mạnh thì bao giờ anh cũng sẽ có tên trong đội hình thi đấu của Barca dù đó là trận đấu quan trọng hay chỉ là thủ tục. Đó cũng là lý do mà các culé đang rất thấp thỏm về chấn thương của Leo Messi.

Với việc không thể ra sân trong trận đấu ngày mai, M10 cũng sẽ bị gián đoạn chuỗi kỷ lục ghi bàn trong 19 trận liên tiếp tại La Liga của mình.

Ngoài Leo Messi, Barca sẽ thiếu vắng 3 cầu thủ quan trọng khác trong cuộc đối đầu với Zaragoza là Andres Iniesta , Sergio Busquets và Jordi Alba.