Trả lại Modric để đổi lấy Gareth Bale

Trần Chân |

Trả lại Modric để đổi lấy Gareth Bale
Trả lại Modric để đổi lấy Gareth Bale

(Soha.vn) - Động thái gần nhất của BLĐ Real trong quyết tâm có được tiền vệ chạy cánh của Tottenham chính là lời đề nghị đổi Luka Modric và 30 triệu bảng để lấy Gareth Bale.

Trong suốt thời gian qua, đội bóng Hoàng gia đã thể hiện rõ sự thèm khát có được tiền vệ trẻ tuổi và là ngôi sao số 1 của White Hart Lane vào thời điểm hiện tại – Gareth Bale. Tất nhiên, BLĐ Tottenham cũng không dễ dàng để cho tài năng sáng giá nhất của mình ra đi một cách đơn giản. Mức phí chuyển nhượng liên tục được đẩy từ 45 lên 50 triệu bảng và giờ đã là 60 triệu bảng.

Modric và cơ hội được quay về mái nhà xưa

Như để khẳng định quyết tâm của mình, Real Madrid đã gửi một thông điệp tới The Spurs về một cuộc trao đổi được xem là hợp lý. Qua đó, Luka Modric sẽ xách theo 30 triệu bảng để quay về White Hart Lane còn Gareth Bale chuyển tới Bernabeu.

Kền Kền trắng đang rất hy vọng lời đề nghị của mình có thể thuyết phục được vị Chủ tịch Daniel Levy bên phía Tottenham. Vì được biết, tiền vệ người Croatia Luka Modric chuyển sang Madrid hồi Hè năm ngoái với mức phí 33 triệu bảng. Nhưng vì không thể cạnh tranh suất đá chính với những ngôi sao khác của Bernabeu nên việc trả “viên ngọc thô” trở lại London  là giải pháp chu toàn trong hoàn cảnh này.

Linh hồn một thời của “Gà trống” cũng cho thấy mong ước được quay lại London sau những ngày tháng không hạnh phúc tại Madrid. Modirc và gia đình thường xuyên đến thăm HLV Andre Villas-Boas mỗi lần trở về Anh.

Thực sự, BLĐ của Real đang rất nóng lòng có được tiền vệ chạy cánh người xứ Wales càng sớm càng tốt trước những dấu hiệu Cristiano Ronaldo đang dần tỏ ra chán nản với môi trường bóng đá tại La Liga. Nhiều khả năng, CR7 sẽ rời bỏ mái nhà Bernabeu để tìm tương lai mới hoặc quay trở lại Old Trafford theo như những lời đồn đoán. Và chính Gareth Bale sẽ là sự thay thế lý tưởng cho chỗ trống mà Ronaldo để lại.