Cheryl Cole thú nhận từng đánh Ashley Cole

hoanghuyen |

Cheryl Cole thú nhận từng đánh Ashley Cole
Cheryl Cole thú nhận từng đánh Ashley Cole

Trong cuốn tiểu sử mới phát hành, nữ ca sĩ Cheryl Cole đã tiết lộ nhiều thông tin riêng tư về hôn nhân.

Trong cuốn tự truyện Cheryl: My Story, nữ ca sĩ xinh đẹp thú nhận đã phải đi kiểm tra sức khỏe tình dục sau khi anh chồng nổi tiếng phản bội cô.

Tờ Sun đã lược trích tiểu sử của Cheryl: "Tôi đã đối mặt với thực tế, chuyện ngoại tình của Asley đã đẩy tôi vào vòng nguy hiểm một thời gian dài. Bởi thế tôi cảm thấy cần lấy lại sự thanh thản".

Dù đã ly dị và vượt qua nỗi đau nhưng Cheryl thừa nhận sức khỏe tinh thần của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong tiểu sử, Cheryl có hồi tưởng lại giây phút đầu tiên biết chuyện Ashley ngoại tình, đó là ngày 24/1/2008. Cheryl có cảm giác mọi thứ sụp đổ hoàn toàn.

"Trước khi biết điều đó, tôi đã mắng nhiếc Ashley rất nhiều, ngày nào tôi cũng chỉ trích anh ta. Tôi đã đánh vào mặt anh ta, tôi không thể kiềm chế. Tôi đã lắc, đá, cào vào mặt anh ta, lay anh ta như một kẻ mất trí".

cheryl-cole-thu-nhan-tung-danh-ashley-cole

Cheryl khoe cuốn tiểu sử sắp phát hành của mình.

Sau đó Cheryl đã quyết định đi du lịch Thái Lan cùng 2 cô bạn trong ban nhạc cũ của cô Kimberley Walsh và Nicola Roberts. Trong 2 ngày đó cô cảm thấy rất đau khổ. Cheryl đã định để một lối thoát cho Ashley nhưng vào thời điểm đó rất nhiều phụ nữ đã xuất hiện trước truyền thông nói mình từng ngủ với Ashley.

cheryl-cole-thu-nhan-tung-danh-ashley-cole

Cheryl và Ashley thời còn mặn nồng

Giọt nước làm tràn ly, Cheryl quyết định ly dị. Nữ ca sĩ đã hút 20 điếu thuốc một ngày và uống rất nhiều rượu để quên, nhưng cô biết mình sẽ không thể tiếp tục ở với Ashley.

Cuối cùng, sau một thời gian dài chia tay chồng, Cheryl mới hẹn hò với vũ công Tre Holloway.theo Theo TT&VH Online