Đội tuyển Malaysia chính thức bị FIFA xử thua 3 trận với tỉ số 0-3

Chewy |

FIFA đã đưa ra án phạt cụ thể dành cho đội tuyển Malaysia.

Nhiều tháng sau khi công bố án phạt dành cho LĐBĐ Malaysia và 7 cầu thủ nhập tịch bao gồm Gabriel Felipe Arrocha, Facundo Tomás Garcés, Rodrigo Julián Holgado, Imanol Javier Machuca, João Vitor Brandão Figueiredo, Jon Irazábal Iraurgui và Hector Alejandro Hevel Serrano, FIFA đã bổ sung án phạt cụ thể đối với đội tuyển Malaysia. Nguyên nhân của án phạt là do đội tuyển Malaysia sử dụng cầu thủ nhập tịch trái phép.

Thông báo chính thức từ FIFA cho biết đội tuyển Malaysia bị xử thua 3 trận giao hữu quốc tế gặp Cape Verde, Singapore và Palestine với cùng tỉ số 0-3 (kết quả các trận khi chưa xử thua: Malaysia 1-1 Cape Verde, Malaysia 2-1 Singapore, Malaysia 1-0 Palestine). Đây là những trận đấu thuộc phạm vi quản lý của FIFA. Ngoài ra, LĐBĐ Malaysia cũng bị phạt thêm 10.000 franc Thụy Sĩ (khoảng 330 triệu đồng).

Với 2 trận gặp Việt Nam và Nepal thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027, án phạt đối với đội tuyển Malaysia sẽ được đơn vị quản lý trực tiếp giải đấu là LĐBĐ châu Á công bố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại