Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan

Thanh Hà |

Phạm Như Phương vẫn chưa chính thức chia sẻ quan điểm sau lùm xùm phát ngôn nhạy cảm.

Thời gian vừa qua, cựu VĐV Thể dục dụng cụ Phạm Như Phương liên tiếp dính thị phi và bị lập group anti-fan hơn 90.000 thành viên. Điều khiến Phạm Như Phương bị cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất là việc cựu hot girl TDDC chia sẻ hình ảnh nhạy cảm, phát ngôn gây sốc. Giữa sóng gió, kênh TikTok cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi của Phạm Như Phương đã bị cấm.

Sau đó, nhiều kênh TikTok khác lấy tên Phạm Như Phương (hay còn gọi là Louis Phạm) mọc lên như nấm. Một vài kênh trong số những kênh TikTok giả mạo này đã đăng tải lời xin lỗi khiến dân tình lầm tưởng đó là phát ngôn của Phạm Như Phương sau loạt drama. Tuy nhiên, mới đây, phía Phạm Như Phương thông qua kênh chat cùng fan đã lên tiếng phủ nhận.

Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan- Ảnh 1.

Cựu VĐV TDDC Phạm Như Phương dính lùm xùm phát ngôn nhạy cảm

Quản lý của Phạm Như Phương cho biết: "Hiện nay, những kênh/trang tin đang tuyên truyền thông tin về lời xin lỗi của Louis đều là giả mạo. Bên mình chưa chính thức đưa ra phát ngôn nào trên các phương tiện truyền thông cả. Chị thông báo để mọi người cảnh giác trước những thông tin giả nhé".

Ngoài ra, khi hoạt động lại kênh chat cùng fan này, có thể thấy, Phạm Như Phương cũng đã xoá những bức ảnh nhạy cảm mà cô nàng đã chia sẻ cùng fan trước đó. Những bức ảnh chụp tranh do em họ của bạn trai cô vẽ chính là nguyên nhân khiến Phạm Như Phương bị cộng đồng mạng lên án và tẩy chay.

Phạm Như Phương cũng đã cho hiện lại các bài đăng trên Facebook cá nhân mà trước đó cô đã phải ẩn đi vì drama. Những bài đăng này vẫn khoá bình luận và xoá sạch những comment tiêu cực.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại