Phan Văn Đức động viên vợ đẻ tiếp, Nhật Linh than: "Ôi thôi ông chồng tôi, giờ mà có thì khóc cả tháng"

GG |

Phan Văn Đức nói sẽ lo hết, Nhật Linh chỉ việc ở nhà và sinh con. Nhưng mang nặng đẻ đau cũng đáng sợ lắm đấy "Cọt" ơi.

Trên trang cá nhân, Nhật Linh chia sẻ đoạn tin nhắn với Văn Đức. Trong đó, hai người bàn bạc về việc tiếp tục sinh con. Văn Đức hưởng ứng vô cùng nhiệt tình, chỉ cần Nhật Linh khỏe mạnh, anh chàng sẵn sàng làm mọi thứ để vợ có thể yên tâm tiếp tục mang bầu.

Văn Đức nói: "Bầu không biết vợ có sao không, chứ đẻ nhiều thì tốt mà, chồng cũng vui. Vợ cứ ở nhà lo con, còn lại chồng lo hết, năm sau thuê giúp việc cho vợ. Có thì phải vui chứ".

Dù có hậu thuẫn vững chắc như vậy nhưng Nhật Linh vẫn khá ái ngại. Cô chia sẻ: "Ôi thôi ông chồng tôi lại muốn đẻ nữa rồi. Bầu Dâu Tây (tên gọi thân mật ở nhà của con gái Văn Đức) nghén quá, giờ yếu đuối, sợ bầu tiếp lại nghén".

Ngoài ra, Nhật Linh cũng muốn được "vui chơi" thêm vài năm và đáp lời chồng: "Giờ mà có chắc nằm khóc cả tháng".

Phan Văn Đức động viên vợ đẻ tiếp, Nhật Linh than: Ôi thôi ông chồng tôi, giờ mà có thì khóc cả tháng - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại của Nhật Linh và Văn Đức

Có thể hiểu được cho những lo lắng của Nhật Linh. Dù chỉ ở nhà thì việc vừa chăm con, vừa ốm nghén trong lúc chồng đi thi đấu xa nhà cũng là điều khá... đáng sợ.

Hầu hết, những bà mẹ trẻ đều muốn có thêm thời gian đi chơi, làm những việc mình muốn sau một lần vượt cạn và vất vả chăm em bé mới chào đời.

Đây không phải lần đầu Văn Đức động viên vợ tiếp tục sinh con. Trước đây, anh chia sẻ rằng muốn có thêm 2 em bé nữa trong gia đình nhỏ của mình. Đó quả là một "bản kế hoạch" đầy tham vọng của cầu thủ gốc Nghệ An.

Phan Văn Đức động viên vợ đẻ tiếp, Nhật Linh than: Ôi thôi ông chồng tôi, giờ mà có thì khóc cả tháng - Ảnh 3.

Văn Đức và Nhật Linh tình tứ trên MXH

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại