Phản ứng bất ngờ của HLV Chung sau khi bị TP.HCM sa thải "tập 2"

Minh Tú |

HLV Chung Hae-seong khẳng định ông không cảm thấy buồn sau khi chấm dứt hợp đồng với TP.HCM, đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể các học trò.

Vào hôm qua, đại diện của TP.HCM ra thông báo đã chấm dứt hợp đồng sớm với HLV Chung Hae-seong. Đây là điều đã được dự báo từ trước vì thành tích kém cỏi của đội chủ sân Thống Nhất trong giai đoạn 2 V.League 2020. 

Dù đã vào nhóm "A", nhưng đoàn quân của HLV Chung sớm "giương cờ trắng" trong cuộc đua vô địch vì liên tiếp để thua những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Hà Nội FC, Viettel và Sài Gòn FC.

Phản ứng bất ngờ của HLV Chung sau khi bị TP.HCM sa thải tập 2 - Ảnh 1.

HLV Chung nói lời chia tay với TP.HCM.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, TP.HCM sa thải HLV Chung Hae-seong. Trước đó, TP.HCM đã làm điều này vào tháng 7, nhưng sau đó 2 tuần lại tái bổ nhiệm vị HLV người Hàn Quốc vì không tìm được HLV mới ưng ý. Đó cũng được xem là sự kiện "hài hước" nhất của V.League 2020.

Dù bị TP.HCM phũ phàng, HLV Chung Hae-seong không hề cảm thấy buồn và khó chịu. Chia sẻ trước báo giới, vị HLV người Hàn Quốc nói: "Tôi xin gửi lời cảm ơn đế toàn thể đội bóng. Chúng tôi đã trải qua 2 năm khó khăn nhưng đã vượt qua và đạt được thành tích tốt. Bản thân tôi đã cố gắng hết sức nên không cảm thấy buồn.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì kết quả năm nay, nhưng tôi không thấy vậy. Covid-19 khiến đội bóng gặp khó khăn nên kết thúc ở trong top 5 là thành công rồi. Tôi cũng vui vì TP.HCM giờ là đội bóng chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Hai năm qua tôi đã thay đổi văn hóa của CLB".

Bên cạnh đó, HLV Chung còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các học trò, bao gồm cả những cầu thủ ít khi được ra sân. Ông nói tiếp: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn các học trò. Chúng tôi đã đi cùng nhau trong 2 năm qua với rất nhiều kỷ niệm. Tôi cũng xin lỗi các cầu thủ vì không còn ở bên họ, dù biết phía trước họ còn nhiều việc phải làm.

Bóng đá chỉ cho 11 cầu thủ ra sân trong khi đội có 30 người. Vì vậy, nếu không đoàn kết sẽ rất khó thành công. Tôi xin cảm ơn những cầu thủ ít được ra sân nhưng vẫn chăm chỉ luyện tập và hiểu cho tính chất công việc của tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại