Ông Chung của CLB TP.HCM tuyên bố sau khi ngồi lại ghế nóng: "Hãy để những đóa hoa nở thật đẹp bất chấp bão tố"

Thủ Khúc |

Tin tức độc quyền từ tờ Chosun (Hàn Quốc), một số cầu thủ đã nhắn tin đến trợ lý của HLV Chung Hae-seong sau khi ông quay trở lại CLB TP.HCM, với nội dung: "Khi nào chúng ta tổ chức một bữa tiệc nhỉ?".

HLV Chung Hae-seong đã chính thức trở lại công việc tại CLB TP.HCM. Chiều nay 12/8, ông cùng ekip gồm trợ lý Lee Jung-soo, phiên dịch Yang Jae-mo và trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ sẽ ra sân tập cùng các cầu thủ.

Tờ Chosun đã cho đăng tải bài phỏng vấn độc quyền với HLV Chung Hae-seong. Vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ: "Trở lại đội bóng TP.HCM là một quyết định khó khăn với tôi. Tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho họ và niềm tin của họ dành cho tôi ngày càng sâu đậm".

Ông Chung của CLB TP.HCM tuyên bố sau khi ngồi lại ghế nóng: Hãy để những đóa hoa nở thật đẹp bất chấp bão tố - Ảnh 1.

HLV Chung Hae-seong cùng ekip của mình sẽ trở lại CLB TP.HCM. Ảnh: Thủ Khúc

Một chi tiết được hé lộ, sau khi HLV Chung Hae-seong rời đội, CLB TP.HCM đã chịu nhiều ảnh hưởng xấu và được tờ Chosun liệt kê như sau:

Một vài cầu thủ trụ cột CLB TP.HCM sẽ hết hạn hợp đồng vào năm sau đã bày tỏ mong muốn được ra đi. Nhiều tuyển thủ quốc gia tại CLB TP.HCM xuống tinh thần và động lực.

HLV Chung Hae-seong khẳng định, bản hợp đồng mới của ông với CLB TP.HCM sẽ có những điều khoản chặt chẽ, đặc biệt là hạn chế tối đa khả năng xảy ra những sự việc tương tự thời gian qua. CLB TP.HCM cũng đồng ý những điều khoản mới về tiền lương trong trường hợp vi phạm hợp đồng.

Ông Chung của CLB TP.HCM tuyên bố sau khi ngồi lại ghế nóng: Hãy để những đóa hoa nở thật đẹp bất chấp bão tố - Ảnh 2.

Trong ngày 11/8, HLV Chung Hae-seong đã đến trụ sở CLB TP.HCM để hoàn tất các buổi đàm phán về những điều khoản mới khi ông trở lại công việc. Ảnh: Thủ Khúc

Sau buổi chiều 11/8, khi HLV Chung Hae-seong hoàn tất các buổi đàm phán với CLB TP.HCM và chính thức trở lại "ghế nóng", một số cầu thủ của đội đã nhắn tin cho trợ lý Yang Jae-mo với nội dung: "Khi nào chúng ta tổ chức một bữa tiệc nhỉ?".

HLV Chung Hae-seong dành vài lời chốt lại: "Việc cấp bách nhất của tôi hiện tại là lấy lại tinh thần cho toàn đội. Hôm nay tôi sẽ gặp các cầu thủ và sẽ nói với họ rằng, CLB TP.HCM không còn là đội phải lo chuyện trụ hạng, chúng ta đã trở thành một đội tự tin cạnh tranh ngôi vô địch. Hãy để những đóa hoa nở thật đẹp bất chấp bão tố".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại