*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã tránh ngồi đối diện quan chức cấp cao của Triều Tiên, tránh bắt tay và tương tác với họ.
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, ngày 10/2, Ban tổ chức Olympic mùa Đông PyeongChang 2018 cho biết các máy chủ của sự kiện thể thao toàn cầu này đã bị một tin tặc chưa rõ danh tính đột nhập trong lễ khai mạc diễn ra tối 9/2.
Olympic PyeongChang đang góp phần xoa dịu bầu không khí nóng trên Bán đảo Triều Tiên. Cơ hội cho cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều đang được kỳ vọng.
The Hill cho biết, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence bắt tay với tất cả các lãnh đạo khác tại sảnh đón tiếp, trừ đại diện Triều Tiên Kim Yong-nam.
Ủy ban tổ chức Thế vận hội Pyeongchang dự báo Thế vận hội tổ chức vào tháng Hai tới sẽ là thế vận hội mùa Đông lạnh nhất trong gần một phần tư thế kỷ và giá buốt hơn bởi gió ở thành phố Pyeongchang (Hàn Quốc) rất mạnh.
Tâm điểm