Nữ tuyển thủ trẻ bị đâm đến chết chỉ vì một tranh cãi liên quan đến chiếc điện thoại

TT |

Dù được nhanh chóng chuyển tới bệnh viện, Tarania Clarke đã không thể thắng được lưỡi hái của tử thần vì vết thương quá nặng.

Làng bóng đá thế giới vừa đón nhận một tin buồn khi Tarania Clarke, nữ tuyển thủ quốc gia Jamaica, đã qua đời sau khi bị đâm chết ngay tại quê nhà.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến một chiếc điện thoại. Đôi bên có lời qua tiếng lại với nhau để rồi Clarke bị một phụ nữ đâm nhiều nhát lên người.

Nữ tuyển thủ trẻ bị đâm đến chết chỉ vì một tranh cãi liên quan đến chiếc điện thoại - Ảnh 1.

Tarania Clarke đã qua đời sau một mâu thuẫn trên đường phố.

Cầu thủ 20 tuổi nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất nhưng đáng tiếc, cô đã qua đời không lâu sau đó. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ đối tượng tình nghi.

Ông Michael Ricketts, Chủ tịch LĐBĐ Jamaica (JFF) đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến nữ cầu thủ. "Thay mặt JFFF, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè, ngôi trường của cô ấy ở Excelsior và CLB Waterhouse. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để ở bên những người thân của cô ấy trong giai đoạn khó khăn này".

Tarania Clarke là tài năng triển vọng của bóng đá Jamaica. Cô đã từng chơi cho đội U17 và U19 trước khi được gọi lên tuyển quốc gia hồi tháng 9 vừa qua. Mới chỉ ra sân 3 lần, tiền vệ 20 tuổi cũng đã kịp ghi cho mình 2 bàn thắng. Bên cạnh đó, cô cũng vừa ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp cho CLB Waterhouse.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại