NÓNG: M.U đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho

Đoàn Dự |

Man Utd có bước tiến quan trọng trong thương vụ Jadon Sancho khi chốt xong thỏa thuận cá nhân với cầu thủ chạy cánh này.

M.U đã ở rất gần Sancho

M.U đã ở rất gần Sancho

Man Utd đã theo đuổi Sancho suốt mùa hè năm ngoái nhưng không thành công. Quỷ đỏ dù nhận được “đèn xanh” từ ngôi sao người Anh nhưng bất lực trước mức giá 120 triệu euro mà Dortmund đưa ra.

Sau một năm. Man Utd trở lại với thương vụ này và chịu sức ép từ một số CLB khác. Nhiều tin đồn cho rằng Chelsea và Liverpool đều nhảy vào cuộc chèo kéo Sancho.

Tuy nhiên, Man Utd vẫn chiếm thế thượng phong. Theo chuyên gia săn tin nổi tiếng Fabrizio Romano, Quỷ đỏ đã nhanh chóng đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho theo hợp đồng kéo dài đến năm 2026. Bản thân tài năng người Anh luôn muốn gia nhập Man Utd và không tạo ra bất cứ vấn đề nào trong cuộc đàm phán giữa đôi bên.

Vấn đề duy nhất còn lại với Man Utd là chốt giá chuyển nhượng với Dortmund. Do ảnh hưởng của đại dịch và thời hạn hợp đồng của Sancho chỉ còn 2 năm, Dortmund đồng ý giảm giá bán ngôi sao này xuống 95 triệu euro. Thế nhưng, Quỷ đỏ vẫn cho rằng mức giá này quá cao với với tình hình hiện tại và chỉ đưa ra đề nghị 70 triệu euro.

Đáng chú ý, Fabrizio Romano khẳng định Man Utd đã chính thức mở cuộc đàm phán với Dortmund thay vì “đánh tiếng” thông qua môi giới như mùa hè trước. Trong khi đó, phóng viên thân với HLV Ole Solskjaer - Jan Aage Fjortoft tiết lộ Man Utd đang cảm thấy gần Sancho hơn bao giờ hết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại