Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran

PV/VOV.VN |

Trong quá khứ, Futsal Việt Nam toàn thua trong các lần đối đầu Futsal Iran nhưng các cầu thủ cũng đã có những trận đấu gây khó khăn cho đối thủ.

Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran - Ảnh 1.

Trong quá khứ, Futsal Việt Nam đã 10 lần đối đầu Futsal Iran (tính cả cấp ĐTQG lẫn CLB). Trong đó, Futsal Việt Nam toàn thua, ghi được 14 bàn thắng và để thủng lưới 67 lần. Dù vậy, cũng có những trận đấu Futsal Việt Nam để lại được dấu ấn lớn. (Ảnh: FAT).

Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran - Ảnh 2.

ĐT Futsal Việt Nam 4-15 ĐT Futsal Iran (VCK Futsal châu Á 2014): Ở tứ kết VCK Futsal châu Á 2014, ĐT Futsal Việt Nam dù được đá trên sân nhà nhưng đã phải thất thủ 4-15 trước Iran ở tứ kết. Trận thua đậm không có gì quá bất ngờ nhưng việc ghi được đến 4 bàn thắng vào lưới Iran là điều không phải đội bóng châu Á nào cũng có thể làm được. (Ảnh: VFF).

Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran - Ảnh 3.

ĐT Futsal Việt Nam 1-13 ĐT Futsal Iran (VCK Futsal châu Á 2016): Tại bán kết VCK Futsal châu Á 2016, ĐT Futsal Việt Nam với nền tảng thể lực suy giảm sau chiến thắng lịch sử trước Nhật Bản đã phải chịu trận thua nặng nề 1-13 trước Iran. Dù vậy, đó vẫn là trận đấu lịch sử của Futsal Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta được đá bán kết giải đấu châu lục ở cấp ĐTQG. (Ảnh: VFF).

Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran - Ảnh 4.

Thái Sơn Nam 2-4 Mes Sungun (Chung kết Futsal các CLB châu Á 2018): Trong lần đầu tiên được đá chung kết cấp châu lục, các cầu thủ Thái Sơn Nam với nòng cốt là những tuyển thủ quốc gia đã chơi một trong những trận đấu hay nhất khi gặp đại diện Iran. Phạm Đức Hòa sớm mở tỷ số với pha dốc bóng và dứt điểm đẳng cấp. (Ảnh: AFC).


Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran - Ảnh 5.

Sau đó, Mes Sungun thể hiện đẳng cấp với 2 bàn thắng liên tiếp nhưng Trần Văn Vũ đã gỡ hòa 2-2 cho Thái Sơn Nam. Đại diện Futsal Việt Nam chỉ thua 2-4 bởi 2 bàn thua cuối hiệp 2. (Ảnh: AFC).


Những trận đấu đáng nhớ của Futsal Việt Nam trước Futsal Iran - Ảnh 6.

ĐT Futsal Việt Nam 1-3 ĐT Futsal Iran (Giải giao hữu Intercontinental Cup 2022): Trận gặp nhau mới đây nhất giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Iran đã kết thúc với tỷ số 3-1 cho đội bóng Tây Á. Thịnh Phát là người ghi bàn cho ĐT Futsal Việt Nam. Đây là trận thua có cách biệt ít nhất của ĐT Futsal Việt Nam trước ĐT Futsal Iran. (Ảnh: FAT)./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại