*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
HLV người Đức của U19 Myanmar Gerd Ziese đã thừa nhận như vậy thềm trận bán kết Giải U19 Đông Nam Á với U19 Việt Nam.
Sau chiến thắng trước U19 Thái Lan trong trận bán kết, U19 Việt Nam mang đến niềm tin yêu, sự kỳ vọng nơi người hâm mộ về việc giành chiến thắng trong trận chung kết.
Nhiều ý kiến cho rằng việc bầu Đức quyết định đôn toàn bộ lứa U19 Học viện HA.GL Arenal JMG, nòng cốt của U19 Việt Nam hiện tại lên đá V-League 2015 là một bước lùi.
HLV Graechen đánh giá cao đối thủ U19 Myanmar nhưng khẳng định U19 Việt Nam sẽ chơi một trận cống hiến và giành chiến thắng.
Vượt qua Myanmar, U19 Việt Nam sẽ lần đầu tiên đăng quang ở một giải đấu quốc tế, sự chuẩn bị tuyệt vời nhất cho hai giải đấu tầm khu vực và châu lục diễn ra sau đây 1 và 2 tháng.