*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thay đổi này là gì?
Mưa lớn kéo dài khiến một phần trần nhà ga T3 sân bay Soekarno-Hatta Jakarta (Indonesia) bất ngờ đổ sập, nước tràn xuống khu vực chờ gây hoảng loạn cho nhiều hành khách.
Hậu quả của vụ việc làm 1 màn hình điện tử hướng dẫn thủ tục hành khách bị vỡ, hư hỏng, 2 cán bộ Đội an ninh hàng không bị xây xát nhẹ.
Hôm nay (15-12) và 19-12, Cảng hàng không quốc tế Long Thành chuyển từ thi công sang vận hành để đón chuyến bay kỹ thuật đầu tiên
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ban ngành hoàn thành công tác lựa chọn nhà thầu cho dự án nhà ga sân bay Long Thành để khởi công trong tháng 8/2023.
Sáng ngày 4.1, Nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã chính thức cắt băng khánh thành sau 3 năm xây dựng. Nhà ga T2 được xem là tiện nghi, hiện đại nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.
Trong ngày khánh thành cầu Nhật Tân và thông xe đường Võ Nguyên Giáp, nhiều người dân đã mất phương hướng khi hai điểm đầu đường dẫn đến vị trí tổ chức buổi lễ đã được ngăn lại.
Sáng nay (04/01), tại sân bay Quốc tế Nội Bài đã diễn ra lễ khánh thành nhà ga T2 - một trong những nhà ga hiện đại nhất Việt Nam được đưa vào sử dụng sau 3 năm xây dựng.
Sau 3 năm thi công, nhà ga T2 của sân bay Nội Bài sẽ chính thức được đưa vào khai thác. Đây là nhà ga hiện đại nhất Việt Nam với nhiều điểm khác biệt thú vị.