Người thân của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị tấn công, phải rời bỏ nhà cửa

Đặng Lai |

Angeles Bejar, mẹ của Luis Rubiales, vị chủ tịch đang bị tẩy chay của LĐBĐ Tây Ban Nha, cố gắng bảo vệ danh tiếng của con trai bằng những hành động khá cực đoan. Trong khi đó, họ hàng của Rubiales thừa nhận tất cả phải rời bỏ nhà cửa vì bị tấn công.

Người thân của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị tấn công, phải rời bỏ nhà cửa - Ảnh 1.

Theo truyền thông xứ đấu bò, bà Angeles Bejar đã tự nhốt mình ở trong nhà thờ Divina Pastora (Granada, Tây Ban Nha) và tuyệt thực. Đây là cách bà chống lại dư luận bởi bà cho rằng tất cả đang nhắm đến con trai bà một cách bất công.

Ông Rubiales đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cả xã hội Tây Ban Nha, khiến chức vô địch World Cup nữ 2023 mà ĐTQG mang về bị lu mờ vì ông có những hành động khó coi trong lễ đăng quang. Rubiales hôn Hermoso, làm động tác khiếm nhã trước các thành viên hoàng gia và bế một cầu thủ nữ khác lên vai.

Người thân của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị tấn công, phải rời bỏ nhà cửa - Ảnh 2.

Bà Angeles Bejar, mẹ của Rubiales, đang trốn trong nhà thờ

Ông đang bị FIFA đình chỉ 90 ngày để điều tra. Nhưng vị chủ tịch này quyết không từ chức tại LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF). Động thái trên khiến cơn thịnh nộ trong dư luận càng lên cao.

Các cuộc biểu tình phản đối Rubiales đang nở rộ trên khắp cả nước. Ngay cả ở Granada, nơi bà Angeles Bejar tuyệt thực để ủng hộ con trai thì hàng trăm người cũng đã tuần hành trên các con phố lớn để kêu gọi trừng phạt Rubiales.

Trong khi đó, Vanessa Ruiz Bejar, em họ của chủ tịch RFEF cho rằng cuộc sống của gia đình, từ ruột thịt đến những người họ hàng của Rubiales, đang bị đe dọa nghiêm trọng. Và bà đã phải lên tiếng cầu cứu.

Người thân của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị tấn công, phải rời bỏ nhà cửa - Ảnh 3.

Bà Vanessa đang phải lên tiếng cầu cứu

“Tên tôi là Vanessa Ruiz Béjar. Tôi muốn nói rằng đang có sự quấy rối, phá hoại là không công bằng nhắm đến chúng tôi”, Vanessa nói. “Mẹ anh ấy đã nương náu nơi Chúa và tuyệt thực. Gia đình đang đau khổ rất nhiều vì bà ấy - vì Luis Rubiales - và những gì đang xảy ra có vẻ không công bằng đối với chúng tôi.

Rubiales đã bị phán xét quá vội vàng, điều đó có vẻ không bình thường đối với chúng tôi và chúng tôi muốn được yên. Gia đình đang đau khổ rất nhiều. Chúng tôi đã phải rời bỏ nhà cửa, họ không ngừng quấy rối chúng tôi.

Thật không công bằng, thật không công bằng. Chúng tôi muốn họ để chúng tôi yên và công lý được thực thi. Và người phụ nữ này hãy nói sự thật. Jenni Hermoso, chúng tôi muốn cô nói sự thật!

Angele (mẹ của Luis Rubiales) đang ốm nặng. Bà là một phụ nữ lớn tuổi, sức khỏe yếu và đang phải chịu nhiều đau khổ. Bà ấy rất tệ, khóc suốt ngày, không ăn, không ngủ”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại