ngồng tỏi

Loại rau dài như “bó đũa” ăn vào cực bổ dưỡng, nhiều người không biết toàn đổ bỏ

Loại rau dài như “bó đũa” ăn vào cực bổ dưỡng, nhiều người không biết toàn đổ bỏ

Sống khỏe 2024-12-06T19:28:00

Ngồng tỏi không chỉ là một gia vị làm tăng hương vị cho món ăn mà còn là một "thần dược" tự nhiên mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe. Với hàm lượng vitamin, khoáng chất và các hợp chất chống oxy hóa dồi dào, ngồng tỏi đã được chứng minh có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật.

Thường xuyên ăn 3 loại rau "kháng khuẩn" này có thể tiêu diệt vi khuẩn, giảm viêm, tốt cho hệ tiêu hóa

Thường xuyên ăn 3 loại rau "kháng khuẩn" này có thể tiêu diệt vi khuẩn, giảm viêm, tốt cho hệ tiêu hóa

Sống khỏe 2024-04-09T12:12:00

Những món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn giúp bạn khỏe mạnh trong thời tiết giai đoạn giao mùa.

Thịt bò xào ngồng tỏi vừa thơm ngon lại phòng ngừa cảm cúm

Thịt bò xào ngồng tỏi vừa thơm ngon lại phòng ngừa cảm cúm

Đời sống 2022-04-08T16:44:00

Từng miếng thịt bò mềm ngon, ngồng tỏi giòn giòn ngọt ngọt, ăn cùng cơm trắng vô cùng thích hợp.

Xào ngồng tỏi bị thâm đen, thêm bước này rau đảm bảo xanh giòn

Xào ngồng tỏi bị thâm đen, thêm bước này rau đảm bảo xanh giòn

Đời sống 2021-10-30T17:12:00

Ngồng tỏi thường được chế biến thành các món xào vô cùng hấp dẫn như xào với thịt bò, thịt lợn, thịt trâu... Muốn xào ngồng tỏi xanh, giòn cần phải thực hiện bước này.

Xào ngồng tỏi bị thâm đen, thêm bước này rau đảm bảo xanh giòn

Xào ngồng tỏi bị thâm đen, thêm bước này rau đảm bảo xanh giòn

Đời sống 2020-11-01T16:02:00

Ngồng tỏi thường được chế biến thành các món xào vô cùng hấp dẫn như xào với thịt bò, thịt lợn, thịt trâu... Muốn xào ngồng tỏi xanh, giòn cần phải thực hiện bước này.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại