Ngồi trong trường quay, bình luận viên thể thao bất ngờ bị mẻ răng và chảy máu mũi vì một vật chẳng ai ngờ tới

Thành An |

Bình luận viên thể thao Carlos Orduz trải qua một tai nạn nhớ đời ngay trong trường quay.

Với một bình luận viên thể thao, việc được ngồi trong trường quay cùng nhiều đồng nghiệp "chém gió" chắc chắn an toàn hơn nhiều so với khi phải xông pha hiện trường. Nhưng thật trớ trêu, điều đó lại không đúng với anh chàng bình luận viên đen đủi Carlos Orduz.

Bình luận viên thể thao dính tai nạn hi hữu trong trường quay

Trong lúc đang thực hiện một chương trình bình luận thể thao trực tiếp trên sóng truyền hình của đài ESPN FC Radio (Colombia), Carlos Orduz bất ngờ gặp nạn. Một màn hình lớn ở phía sau Orduz bất ngờ đổ ập xuống lưng anh.

Sức nặng của màn hình khiến Orduz bị đập mạnh đầu xuống bàn. Rất may, vụ tai nạn không ảnh hưởng đến tính mạng của nam bình luận viên. Anh chỉ bị mẻ răng và chảy máu mũi.

Người dẫn chương trình Francisco Javier Velez cùng các đồng nghiệp có mặt trong trường quay tỏ ra rất sốc với sự cố bất ngờ. Sau vài giây lúng túng, Velez đành thông báo chương trình trực tiếp sẽ gián đoạn ít phút, để Orduz được kiểm tra y tế và chỉnh trang lại trường quay.

"Tạ ơn Chúa vì anh ấy không gặp phải chấn thương nặng, đặc biệt với một cú đập mạnh đầu xuống bàn như thế", một nhà báo đồng nghiệp chia sẻ lại đoạn video lên mạng xã hội.

Ngồi trong trường quay, bình luận viên thể thao bất ngờ bị mẻ răng và chảy máu mũi vì một vật chẳng ai ngờ tới - Ảnh 2.
Ngồi trong trường quay, bình luận viên thể thao bất ngờ bị mẻ răng và chảy máu mũi vì một vật chẳng ai ngờ tới - Ảnh 3.

Vụ tai nạn bất ngờ khiến nam bình luận viên bị mẻ răng, mũi sưng phồng và chảy máu (Ảnh: Chụp màn hình)

Không lâu sau, Carlos Orduz xuất hiện với phần mũi bị sưng phồng trong một đoạn video đăng tải lên tài khoản Twitter. "Xin chào buổi tối, tôi là Carlos Orduz. Liên quan đến sự cố xảy ra ở đầu chương trình của chúng tôi trên ESPN, tôi muốn thông báo rằng mình ổn. Tôi đã được kiểm tra và chỉ bị một vài vết thương nhẹ. Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại