ngành ẩm thực

Ẩm thực Việt Nam qua những câu nói để đời của Gordon Ramsay: 'Ở Việt Nam tôi chỉ là một đầu bếp tồi'

Ẩm thực Việt Nam qua những câu nói để đời của Gordon Ramsay: 'Ở Việt Nam tôi chỉ là một đầu bếp tồi'

Nhịp sống mới 2019-02-16T21:00:00

Dù chuyến đi của bếp trưởng Gordon Ramsay đã là rất lâu về trước, nhưng mỗi lần xem lại, ta đều nhận ra những điểm khiến tự hào về ẩm thực nước nhà.

Nhà hàng đặc biệt, khách không tiền vẫn được phục vụ, thanh toán bằng 50 phút thời gian

Nhà hàng đặc biệt, khách không tiền vẫn được phục vụ, thanh toán bằng 50 phút thời gian

Đời sống 2018-01-11T09:03:00

Nếu không có tiền để trả cho bữa ăn, bạn chỉ cần làm việc tại nhà hàng mà mình vừa dùng món trong vòng 50 phút để bù lại chi phí mua thực phẩm do đơn vị kinh doanh bỏ ra.

'Tập đoàn lớn nhất Việt Nam' trong mắt anh chàng Tây hé lộ cơ hội kinh doanh cho bất kỳ ai

'Tập đoàn lớn nhất Việt Nam' trong mắt anh chàng Tây hé lộ cơ hội kinh doanh cho bất kỳ ai

Kinh doanh 2017-07-25T21:05:00

Vấn đề ăn uống đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi người dân. Quán ăn, nhà hàng có mặt khắp mọi nơi.

Chỉ 1 tháng sau "cái chết" của The KAfe, Đào Chi Anh vừa hào hứng công bố đã khởi nghiệp lại với 1 dự án mới toanh

Chỉ 1 tháng sau "cái chết" của The KAfe, Đào Chi Anh vừa hào hứng công bố đã khởi nghiệp lại với 1 dự án mới toanh

Kinh doanh 2017-05-23T09:52:00

Chỉ 1 tháng sau khi rời The KAfe, Đào Chi Anh đã nung nấu ý định mở một tạp chí ẩm thực - nơi cô có thể thể hiện đam mê lớn lao nhất trong cuộc đời mình – đó là tạo ra nghệ thuật từ thức ăn.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại