"Minh Vương đã ngã mà không có tác động của hậu vệ Bình Định"

Yến Hoàng |

Theo nhận định của cựu Phó Ban trọng tài VFF - Đoàn Phú Tấn, tiền vệ Minh Vương đã ngã trong vòng cấm mà không có tác động của các hậu vệ Bình Định.

Trận đấu giữa HAGL với Bình Định gây tranh cãi rất lớn, khi trọng tài Ngọc Nhớ cho đội chủ sân Pleiku hưởng 11m ở cuối trận sau tình huống Minh Vương ngã trong vòng cấm. Sau đó, HAGL ghi được bàn thắng và có trận hòa 1-1.

Minh Vương đã ngã mà không có tác động của hậu vệ Bình Định - Ảnh 1.

Trọng tài cho HAGL hưởng 2 quả phạt đền ở trận đấu với Bình Định (Ảnh: VPF).

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Đức Thắng của Bình Định cho biết: “Ở trận đấu này, ngay cả quả phạt đền đầu tiên tôi cũng thấy trọng tài thổi phạt không chính xác 100%. Bàn thứ hai thì tôi nói thật là quà tặng cho đội chủ nhà có 1 điểm. Tôi phải nói từ tặng vì công tác trọng tài hôm nay có quá nhiều vấn đề.

Bình Định đã cống hiến hết mình nhưng trọng tài phá hỏng trận đấu, ảnh hưởng bóng đá đẹp. Tôi không thích kiểu bóng đá này nhưng phải chấp nhận thôi. Trọng tài luôn tìm sẵn những cơ hội HAGL ngã để thổi phạt.

Tôi nghĩ việc tôi phải chịu thẻ đỏ là xứng đáng. Tôi chấp nhận điều đó nhưng hôm nay Bình Định bị trọng tài thổi bất lợi quá nhiều. Là huấn luyện viên, tôi phải phản ứng”.

Trong khi đó, tiền vệ Minh Vương chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng: “Trong tình huống dẫn đến quả phạt 11m, tôi cảm nhận bị tác động và ngã trong vòng 16m50. Tôi không gặp và không nói bất cứ điều gì với trọng tài.Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài”.

Đánh giá về pha bóng dẫn đến quả 11m thứ 2 cho HAGL trước Bình Định, cựu Phó Ban trọng tài VFF - Đoàn Phú Tấn cho biết: “Tôi không xem trực tiếp trận đấu này, nhưng có xem lại pha Minh Vương ngã trên bản tin phát lại. Minh Vương không va chạm với ai cả mà vấp vào cỏ tự ngã”.

Với bàn thắng ghi được trên chấm 11m tranh cãi, HAGL có 24 điểm, đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đây là trận đấu thứ 10 liên tiếp HAGL không thắng./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại