mẹo luộc rau xanh

Luộc rau nên đậy vung hay mở vung? Hóa ra nhiều bà nội trợ kinh nghiệm cũng làm sai, mất hết dưỡng chất

Luộc rau nên đậy vung hay mở vung? Hóa ra nhiều bà nội trợ kinh nghiệm cũng làm sai, mất hết dưỡng chất

Sống khỏe 2024-04-18T19:11:00

Rau xanh là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể. Nếu luộc rau, nấu canh rau không đúng cách sẽ làm mất hết vitamin trong rau, chỉ còn lại chất xơ.

Những mẹo luộc rau xanh ngon giòn ngọt chưa phải ai cũng đã biết

Những mẹo luộc rau xanh ngon giòn ngọt chưa phải ai cũng đã biết

Sống khỏe 2016-09-15T07:34:03

Luộc rau ngon là việc nói đơn giản cũng đúng, mà không đơn giản cũng đúng, với ranh giới rất mong manh chỉ nằm ở chỗ bạn có biết mẹo hay không.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại