Mbappe bị cáo buộc 'giấu diếm sự thật' về việc đến Real Madrid

Bắc Minh |

Cựu cầu thủ chạy cánh của Paris Saint-Germain, Jerome Rothen tin rằng Kylian Mbappe đã che giấu sự thật về tương lai của mình và rất khao khát được gia nhập Real Madrid.

VIDEO: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Kylian Mbappe tại World Cup (2018)

Cầu thủ 22 tuổi Mbappe được liên hệ rất nhiều với việc rời Ligue 1 , đồng thời Real Madrid tại thủ đô Tây Ban Nha được cho là điểm đến lý tưởng của anh.

Mbappe chỉ còn hơn một năm trong hợp đồng với PSG và không có dấu hiệu nào cho thấy hai bên sắp đạt được thỏa thuận gia hạn, khiến tiền bối Rothen tin rằng Mbappe mong chờ một vụ chuyển nhượng .

Cựu tuyển thủ Pháp nói với ParisFans: "Chuyện này rất phức tạp. Chúng ta không ở trong bụng cậu ấy để biết Mbappe nghĩ gì, cậu ấy có những mục tiêu và mong muốn cá nhân".

Mbappe bị cáo buộc giấu diếm sự thật về việc đến Real Madrid - Ảnh 2.

Đến Real Madrid là mong muốn của Mbappe? Ảnh: Internet

"Cậu ấy có bị thuyết phục ở lại PSG không? Tôi không nghĩ vậy, vì nếu Mbappe bị thuyết phục bởi Paris Saint-Germain thì hợp đồng của cậu ấy đã được gia hạn rồi".

Rothen tin rằng Mbappe đang cố để không lộ ra mong muốn ra đi: "Tôi tin cậu ấy cảm thấy rằng tương lai của mình nằm ở một nơi khác. Đây không phải là một lời chỉ trích, cậu ấy có quyền nghĩ như vậy. Tôi tin rằng đôi khi cậu ấy giấu diếm một số sự thật"

"Có vẻ như Mbappe không thẳng thắn và tôi không thích điều đó lắm vì nó có nghĩa cậu ấy là một kẻ cơ hội, mục tiêu của cậu ấy là đến Real Madrid, nhưng với bối cảnh tài chính của Madrid, Mbappe không thể đến đó nữa".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại