*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
mất chất
Xào đậu bắp muốn không bị nhớt, giữ được độ giòn ngon chỉ cần thêm bước này
Đời sống 2021-01-05T16:28:00Đậu bắp là loại quả giàu dinh dưỡng, có thể dùng để luộc, xào hoặc làm salad. Để nấu đậu bắp không nhớt, không mất chất, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.
4 kiểu chế biến dễ gây mất chất dinh dưỡng: Nếu bạn mắc sai lầm này thì nên lưu ý sớm!
Sống khỏe 2018-11-03T10:37:00Bạn chế biến thức ăn nhưng không phải đã biết cách tận dụng tối đa chất dinh dưỡng từ thực phẩm. 4 kiểu chế biến này có thể gây thất thoát nhiều dinh dưỡng, bạn nên xem để tránh.
4 nguyên tắc đơn giản để rau không “mất chất”
Sống khỏe 2016-04-07T20:43:19Có tới 55% hàm lượng vitamin C trong rau, củ bị mất đi sau khi chế biến. Để rau không "mất chất", đừng quên 4 nguyên tắc đơn giản dưới đây.