Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay

Hoàng Linh |

Màn roadshow với số lượng siêu xe, xe sang nhiều nhất từ trước đến nay với hàng loạt cái tên như Lamborghini, Bently, Porscher, Range rover.

Ngày 16/9, hàng chục mẫu xe thể thao và xe siêu sang thuộc các thương hiệu lớn như Lamborghini, Bently, Porscher, Range rover, Maybach,… bất ngờ xuất hiện tại thành phố Vinh.

Màn roadshow với số lượng siêu xe, xe sang nhiều nhất từ trước đến nay đã khiến cho cả thành Vinh rộn ràng hơn bao giờ hết.

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Những mẫu xe này diễu hành trên nhiều tuyến đường, kéo dài hàng km, tạo nên cảnh tượng trước nay chưa từng có.

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Dàn xế hộp đắt tiền thu hút được sự chú ý của nhiều người dân đi đường.

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Dẫn đầu một đoàn xe là cặp bài huyền thoại Lamboghini Urus 2022 và Bently Filing Sprus. Đây là bộ đôi điểm nhấn trong dàn siêu xe.

Tại Việt Nam, hiện có hơn 10 chiếc Lamborghini Urus đang lăn bánh. Xe có giá bán chính hãng từ 13,1 tỉ đồng, trong khi các đại lý tư nhân rao bán quanh mốc 20 tỉ đồng.

Trong khi đó, siêu xe Bentley Flying Spur 2021 được phân phân phối chính hãng 1 phiên bản. Giá lăn bánh nằm trong khoảng hơn 20 tỷ đồng.

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Theo sau cặp bài huyền thoại này là các xe Lamborghini Aventador, Range Rover AutoBiography, Mercedes-Benz S500, Lexus 572,….

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Được biết, đoàn xe diễu hành trên 3 cung đường lớn của thành phố Vinh. Cung đường thứ 1 xuất phát từ công viên trung tâm thành phố Vinh, đi qua các tuyến phố như Đinh Công Tráng, Quang Trung, Thành cổ Vinh, Lý Thường Kiệt, Chu Văn An… rồi dừng lại ở đường Hồ Tùng Mậu.

Cung đường thứ 2 xuất phát từ Summer Vinh Convention Center, đi qua phố lê Duẩn, hồ Qúy Ly, Bến Thủy,… rồi dừng lại ở Lê Bá Tùng.

Cung đường thứ 3 xuất phát từ Lotter Vinh, đi qua Đại lộ Lê nin, Nguyễn Sỹ Sách, Mai Hắc Đế,.. rồi dừng lại ở Summer Vinh Convention Center.

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Đây thực sự là “bữa tiệc” siêu xe, xe siêu sang, với số lượng xe lớn và hoành tráng nhất tại Vinh từ trước tới nay.

Mãn nhãn màn dạo phố của dàn siêu xe triệu đô lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

“Lần đầu tiên tôi thấy xe ô tô sang chảnh mấy chục tỷ mà nhiều xe cùng di chuyển trên đường đến vậy. Thời tiết thành Vinh hôm nay nắng gắt nhưng cũng không “chói chang” bằng những chiếc xe kia.

Chứng kiến tận mắt những dòng siêu xe, xe sang này, tôi nghĩ có lẽ nhiều người sẽ có thêm động lực cố gắng để sở hữu chúng, trong đó có tôi”, anh Hoàng Thành (35 tuổi, trú tại đường Nguyễn Sỹ Sách) vui vẻ chia sẻ.

Được biết, đoàn xe sẽ tiếp tục diễu hành tại thành Vinh tới hết ngày 17/9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại