*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Khi một mặt trận mới được mở ra để cứu thế cờ, Tel Aviv có thể đang tự đẩy mình vào vòng xoáy nguy hiểm hơn.
Trong cuộc chiến chống lại Hezbollah, Quân đội Israel đã sử dụng hệ thống phòng không laser mới chưa từng được tiết lộ trước công chúng.
Quân đội Israel (IDF) ngày 20/9 cho biết, lực lượng của họ đã phá hủy 1.000 ống phóng tên lửa của Hezbollah khi chúng chuẩn bị bắn về phía Israel.
Ngày 24/2, quân đội Israel tiếp tục mở thêm nhiều cuộc không kích và pháo kích dữ dội vào các mục tiêu của lực lượng Hezbollah ở miền Nam Lebanon. Trên Biển Đỏ, chiến hạm Mỹ một lần nữa phải khai hỏa để vô hiệu hóa cuộc tập kích tên lửa của nhóm vũ trang Al Houthi.
Chín thường dân, trong đó có bốn trẻ em, đã thiệt mạng trong cuộc tấn công của Israel vào các ngôi làng trên khắp miền nam Li-băng hôm 14/2, Reuters đưa tin.
Quân đội Israel tuyên bố có được cảnh quay về thủ lĩnh Hamas Yahya Sinwar trong một đường hầm ở Gaza, cùng với vợ và các con.
Quân đội Israel cho biết đã phát hiện ra đường hầm bên dưới trụ sở chính của cơ quan Liên Hợp Quốc về người tị nạn Palestine tại thành phố Gaza. Họ cáo buộc rằng, các chiến binh Hamas đã sử dụng đường hầm này làm nơi cung cấp điện.
Quân đội Israel cho biết các tên lửa đã sẵn sàng, các tổ hợp quân sự đã được bố trí trong hoạt động này.
Hơn 100 ngày đã trôi qua kể từ cuộc xung đột Israel-Hamas xảy ra, câu hỏi đặt ra hiện nay là đến bao giờ nó mới xuống thang.
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố rằng 2/3 lực lượng chiến đấu của Hamas đã bị tiêu diệt ở Dải Gaza.
Tiếp tục các cuộc giao tranh ác liệt qua biên giới giữa Israel – Lebanon kéo dài hơn 3 tháng qua, ngày 18/1, quân đội Israel đã mở thêm nhiều đợt không kích dữ dội nhằm vào các vị trí của lực lượng Hezbollah ở miền Nam Lebanon.
Người phát ngôn của Lữ đoàn al-Qassam thuộc Hamas ngày 14/1/2024 cho biết, quân đội Israel đã mất hơn 1.000 xe quân sự trong 100 ngày qua.
Tâm điểm