*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Ngày 02.05.2017, Sau những tổn thất trên chiến trường Palmyra, quân đội Syria tiếp tục cuộc tấn công trên chiến trường then chốt này, đánh vào trận địa phòng ngự của IS trên cao điểm gần dãy núi Shumriyah mới giải phóng.
Máy bay Nga đã không kích nhầm tòa nhà quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang trú ẩn để chống khủng bố ở Syria.
Dù đang có cường kích Su-25, Su-34... nhưng Nga vẫn tin dùng tiêm kích Su-33 cho nhiệm tấn công mặt đất tại Syria. Vậy đâu là nguyên nhân của quyết định này.
Mỹ sẽ tăng cường thêm 500 binh sỹ Thuỷ quân lục chiến đến Mosul để giải quyết IS giành được thắng lợi đầu trước ngày bầu cử.
Các lực lượng quân sự của Nga tăng cường hoạt động tiêu diệt IS ở Syria bằng các tàu ngầm cùng với tên lửa hành trình “Kalibr”.
Thủ tướng Australia Tony Abbott đã “nối gót” lãnh đạo một số nước Phương Tây thay đổi cách gọi tên đối với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và gọi nhóm thánh chiến này theo tiếng Arập là Daesh.