Lộ diện người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới “thế kỷ” của Duy Mạnh

PH |

Người ấy là ai?

Tối 11/2, hai ngày sau đám cưới với Quỳnh Anh, Duy Mạnh mới lên mạng xã hội chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp anh tổ chức đám cưới cũng như đến chung vui chúc mừng hạnh phúc của hai vợ chồng. Cũng từ đây, dân tình biết thêm về người đã bên cạnh giúp đỡ chú rể rất nhiều việc để có một ngày vui trọn vẹn và ý nghĩa. Đó là người anh thân thiết, người bạn thân Phạm Đức Huy.

Không chỉ là người ngủ cùng Duy Mạnh đêm cuối đời độc thân, "Hoàng tử" Đức Huy tiết lộ anh đã làm đủ thứ việc trong ngày đám cưới diễn ra: "Phù rể, đón khách, tiếp nước, xếp mâm, tiếp rượu... Phạm Đức Huy: Người nhận nhiều nhiệm vụ nhất đám cưới thế kỷ của Duy Mạnh"...

Lộ diện người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới “thế kỷ” của Duy Mạnh - Ảnh 1.

Đức Huy giúp Duy Mạnh nhiều việc trong ngày cưới.

Không chỉ là người anh đã "nâng khăn sửa túi" chu đáo tận tình với chú rể, anh chàng còn chăm chỉ đi phát những lọ nước rửa tay để quan khách đến dự sát khuẩn phòng chống dịch virus corona.

Chứng kiến những điều này, cô dâu Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn đến anh chàng: "Anh Huy siêu tình cảm. Biết ơn anh lắm đấy". Đã vậy thì đến đám cưới của Đức Huy, chắc hẳn đôi vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng sẽ đáp lễ người anh thật chu đáo mới được.

Lộ diện người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới “thế kỷ” của Duy Mạnh - Ảnh 2.

Quỳnh Anh cảm ơn Đức Huy đã giúp đỡ nhiều cho đám cưới.

Lộ diện người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới “thế kỷ” của Duy Mạnh - Ảnh 3.

Đức Huy là một trong số những phù rể của Duy Mạnh.

Lộ diện người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới “thế kỷ” của Duy Mạnh - Ảnh 4.

Đức Huy cũng là người ngủ cùng phòng với Duy Mạnh trong buổi tối "độc thân" cuối cùng, để giúp Mạnh "gắt" chuẩn bị trang phục trước lễ cưới. Ảnh: Jim A Jim


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại