*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Nhiều mẫu tàu chiến hiện đại đã được trưng bày tại triển lãm LIMA 2015 tổ chức ở Malaysia từ ngày 17/3-21/3. Đáng chú ý là trong đó có khá nhiều mẫu tàu chiến do TQ sản xuất.
Triển lãm Hàng hải và hàng không vũ trụ quốc tế 2015 (LIMA 2015 ) đã khai mạc vào hôm qua (17/3) tại Langkawi, Malaysia.
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, ngày 17/3, Triển lãm Hàng hải và hàng không vũ trụ quốc tế năm 2015 (LIMA 2015) đã khai mạc tại Langkawi, bang Kedah, Malaysia, thu hút sự tham gia của hơn 512 tập đoàn và công ty đến từ 36 quốc gia trên thế giới.
Chiều 15/3, 2 máy bay thuộc phi đội nhào lộn trên không của Indonesia đã đâm vào nhau trong khi tập luyện để biểu diễn tại Triển lãm hàng không-hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) tại Malaysia năm 2015.
Tâm điểm