*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Theo ông Bách, việc ông Phạm Sỹ Quý chuyển công tác từ Yên Bái về Hà Nội là bình thường và thực hiện đúng các quy định về công tác cán bộ.
Theo Chánh văn phòng UBND tỉnh Yên Bái, việc xử lý đối với hộ gia đình ông Phạm Sỹ Quý được thực hiện theo đúng quy định pháp luật, chỉ đạo của Thủ tướng và kết luận Thanh tra CP.
Theo báo cáo UBND tỉnh Yên Bái gửi Thủ tướng Chính phủ và Thanh tra Chính phủ, đến nay đã có 14 cá nhân liên quan đến vụ "biệt phủ" của gia đình ông Phạm Sỹ Quý bị xử lý, kỷ luật.
Ông Lam cho rằng, Thanh tra Chính phủ ghi nhận bước đầu Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái đã khẩn trương tổ chức thực hiện theo kết luận về vụ việc liên quan đến ông Phạm Sỹ Quý.
"Cần tiếp tục xác minh khối tài sản của ông Phạm Sỹ Quý để xem việc kê khai không trung thực chỉ dừng ở không trung thực hay tài sản là bất hợp pháp", ông Hà nêu rõ.
Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy khẳng định, không có sức ép cũng như "vùng cấm" trong việc xử lý kỷ luật đối với ông Phạm Sỹ Quý.