Kiatisak khăn gói rời Việt Nam trở lại Thái Lan

Thùy Linh |

Dự kiến HLV trưởng của CLB HAGL - Kiatisak Senamuang sẽ rời Việt Nam trong thời gian tới.

Kiatisak trở về Thái Lan thăm gia đình

Kiatisak trở về Thái Lan thăm gia đình

Theo thông tin mà chúng tôi có được, HLV Kiatisak sẽ trở về Thái Lan vào giữa tháng 8. Tranh thủ quãng thời gian V-League bị hoãn chưa rõ ngày trở lại, nhà cầm quân người Thái về quê hương thăm gia đình.

Kể từ khi nhận lời trở lại HAGL làm việc, đây là lần đầu tiên Kiatisak trở về Thái Lan. Trên mạng xã hội, Zico Thái thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về gia đình, đồng thời thể hiện nỗi nhớ vợ và con gái.

Đây được coi như quãng thời gian nghỉ ngơi quý giá dành cho HLV Kiatisak. HAGL đã tiến hành "xả trại" sau buổi tập ngày 30/7.

Nhóm 6 tuyển thủ gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương hiện đã có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng ĐT Việt Nam . Ở đợt tập trung của ĐTQG lần này, trợ lý của Kiatisak là chuyên gia phân tích dữ liệu Kim Tae Min cũng được HLV Park gọi lên tuyển.

Trước đó, Kiatisak cùng nhóm cầu thủ kể trên đã có một buổi đi trồng sầu riêng với bầu Đức. Vị chiến lược gia người Thái cũng gửi lời chúc may mắn đến các học trò trước khi lên tuyển.

Thời gian vừa qua, nhiều tin đồn về việc thuyền trưởng của HAGL được nhắm đến để ngồi vào chiếc ghế nóng của ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra.

Chia sẻ về việc này, bầu Đức nêu quan điểm: "Tôi có nghe phong phanh là nhiều người ở Thái Lan muốn Kiatisak trở về dẫn dắt ĐTQG. Tôi hiểu, tôn trọng tình cảm quê hương và mối liên lạc đặc biệt của Kiatisak với đội tuyển Thái Lan.

Nhưng bóng đá chuyên nghiệp thì phải nói chuyện hợp đồng và Kiatisak đã ký với HAGL bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Muốn gì thì muốn, cậu ấy sẽ gắn bó với HAGL theo 2 năm để hoàn tất giấc mơ của mình tại đây. Còn sau đó chúng tôi sẽ ngồi lại và tính tiếp".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại