Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của 'nữ hoàng quần vợt' Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này

TT |

Ai rồi cũng khác và ở tuổi ngoài 30, mĩ nhân làng banh nỉ Maria Sharapova đã thay đổi đến mức khó nhận ra.

Cách đây ít ngày, "búp bê" Maria Sharapova đã tuyên bố trở lại làng quần vợt với việc tham dự giải Mallorca Open sẽ diễn ra vào tuần tới. Trước đó, cựu số một thế giới đã không thi đấu kể từ hồi tháng 1/2019 sau khi gặp phải chấn thương vai.

Ngay lập tức, Sharapova đã lao vào tập luyện để không khiến các fan hâm mộ phải thất vọng. Mới đây, những bức hình ghi lại cảnh cô đang miệt mài trên sân quần vợt đã được chia sẻ trên mạng xã hội và lập tức khiến các fan phải sửng sốt.

Không phải do phong độ hay thể lực mà chính bởi gương mặt đã có nhiều thay đổi của Sharapova. Đáng chú ý nhất là làn da mặt bị sạm cùng nhiều nếp nhăn. Nhiều cổ động viên thậm chí còn không nhận ra được một Sharapova từng đốn tim cánh mày râu một thời.

Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này - Ảnh 1.
Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này - Ảnh 2.
Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này - Ảnh 3.

Những hình ảnh hiện tại của Sharapova. Ảnh: Sina.

Còn đây là quá khứ thời đỉnh cao nhan sắc của Sharapova:

Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này - Ảnh 4.
Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này - Ảnh 5.
Không ai ngờ bước qua tuổi 32, nhan sắc của nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova lại xuống dốc đến mức như thế này - Ảnh 6.

Không chỉ nhan sắc, phong độ của Sharapova cũng đi xuống trong thời gian qua. Lần gần nhất, cô giành được Grand Slam đã là năm 2014 và cô liên tục bị loại sớm ở những giải đã tham dự trong năm ngoái. Hiện tại, cô đứng hạng 86 quần vợt thế giới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại