Khoảnh khắc dễ thương: Mộc Trinh giữ dây, Hùng Dũng chăm chỉ tập hồi phục tại nhà

XT6 |

Mộc Trinh luôn đồng hành cùng Hùng Dũng trong thời gian anh điều trị chấn thương.

Khoảnh khắc Mộc Trinh cùng Hùng Dũng tập luyện tại nhà (Video: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Mộc Trinh đã chia sẻ khoảnh khắc rất dễ thương của Hùng Dũng khi tập hồi phục kèm dòng trạng thái: "Công việc mới hàng ngày là ngồi lên ghế giữ dây cho ông tập".

Hùng Dũng đang có tâm lí rất thoải mái sau khi phẫu thuật thành công và được trở về nhà đoàn tụ cùng con trai Titi. Với sự động viên của đồng đội, ban huấn luyện và người hâm mộ, Hùng Dũng dần cảm thấy ổn định và nỗ lực hơn để tập luyện chờ ngày quay trở lại sân cỏ.

Mộc Trinh, vợ của Dũng Chip là người đã đồng hành cùng anh suốt những ngày khó khăn vừa qua. Khi nghe tin chồng bị chấn thương nặng phải nhập viện, cô đã ngay lập tức đáp chuyến bay ngay trong đêm từ Hà Nội vào TP.HCM để chăm sóc chồng.

Trinh đã lặng người đi, "rơm rớm" nước mắt nắm tay Dũng khi thấy anh nằm trên giường bệnh. Hiện tại, tình hình của Dũng đã ổn nhưng cô vẫn luôn bên cạnh cùng chồng tập luyện và hồi phục. Trinh chia sẻ thêm rằng: "Đùa chứ thương mà không nhịn được cười... Chung quy lại ông vẫn lo cho cái cơ bụng 6 múi hơn cả".

Khoảnh khắc dễ thương: Mộc Trinh giữ dây, Hùng Dũng chăm chỉ tập hồi phục tại nhà - Ảnh 3.

Mộc Trinh "rơm rớm" nước mắt khi thấy chồng nằm trên giường bệnh (Ảnh: Đại Cán)

Hùng Dũng được chẩn đoán bị gãy 2 xương là xương chày và xương mác nhưng rất may mắn bởi dây chằng không bị ảnh hưởng. Anh đã được phẫu thuật thành công và trở về nhà để tập hồi phục bằng những bài tập do chính bác sĩ Phạm Quốc Hùng chỉ định và hướng dẫn, tái khám sau 1 tháng.

Nếu quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi, anh sẽ được quay trở lại tập luyện trong khoảng 6 tháng tới. Hơn nữa, Hùng Dũng cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của mọi người dành cho anh và hứa sẽ quay trở lại một cách mạnh mẽ nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại