Khánh Hòa treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của đội nhà tại V-League 2023

CAO TƯỜNG |

Ngày 29-1, CLB Khánh Hòa đã tiến hành lễ xuất quân tham dự mùa bóng 2023, đồng thời ra mắt các nhà tài trợ. Sau 4 năm chờ đợi, bóng đá Khánh Hòa mới trở lại sân chơi đỉnh cao, vì thế đã nhận được sự đồng hành từ nhiều nhà tài trợ.

Khánh Hòa treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của đội nhà tại V-League 2023 - Ảnh 1.

CLB Khánh Hòa nhận được sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đến dự lễ có Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, công ty Khánh Hòa Sport – đơn vị quản lý đội bóng, đại diện các nhà tài trợ, Hội cổ động viên, cùng tập thể CLB Khánh Hòa. Tại buổi lễ, HLV Võ Đình Tân đã ôn lại quá trình phấn đấu của CLB Khánh Hòa trong thời gian qua, đặc biệt là mùa bóng 2022 đội đã về đích với ngôi á quân, đồng thời giành suất thăng hạng V-League 2023.

Thay mặt toàn đội, HLV Võ Đình Tân cám ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ cùng người hâm mộ trong thời gian qua và đặt mục tiêu đạt kết quả tốt ở mùa bóng 2023. Phát biểu tại lễ, ông Nguyễn Minh Hiếu – đại diện công ty CP Khánh hòa Sport đã đánh giá cao những nỗ lực của toàn đội trong thời gian qua. Ông Nguyễn Minh Hiếu nhấn mạnh mùa bóng 2023 sẽ rất khó khăn khi các đối thủ thủ đều rất mạnh và chúc toàn đội đạt kết quả tốt, vì thế cả đội cần nỗ lực rát lớn.

Khánh Hòa treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của đội nhà tại V-League 2023 - Ảnh 2.

CLB Khánh Hòa tăng cường nhiều cầu thủ tốt để chuẩn bị cho V-League 2023

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa kỳ vọng cầu thủ thể hiện tinh thần thể thao trong sáng, được đông đảo người hâm mộ cả nước và tỉnh nhà yêu mến. Bên cạnh đó, đại diện UBND tỉnh, ông đã đã treo mức thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng mà đội ghi được tại V-League 2023 và chúc đội ghi được nhiều bàn thắng tại giải.

Khánh Hòa treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của đội nhà tại V-League 2023 - Ảnh 3.

Lãnh đạo Khánh Hòa Sport và nhà tài trợ KN Cam Ranh tại lễ kí hợp đồng

Điểm nhấn tại buổi lễ ra mắt là CLB Khánh Hòa đã nhận được sư đồng hành của nhiều nhà tài trợ, như một sự chung sức để cùng đưa bóng đá Khánh Hòa có được sự ổn định trong năm đầu quay lại V-League. Qua đó, ở V-League 2023, đội nhận thêm 35 tỷ đồng, cụ thể nhà tài trợ Kim Cương là Công ty CP Bất động sản Quốc tế Cam Ranh với số tiền 20 tỷ đồng; nhà tài trợ bạc là KN Cam Ranh với số tiền 10 tỷ đồng và nhà tài trợ bạc là Yến Sào Khánh Hòa với số tiền 5 tỷ đồng.

Khánh Hòa treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của đội nhà tại V-League 2023 - Ảnh 4.

Trang phục thi đấu của Khánh Hòa mùa bóng 2023

Trận ra quân tại V-League 2023 Khánh Hòa sẽ gặp Thanh Hóa trên sân nhà vào ngày 3-2. Lực lượng của Khánh Hòa tham dự V-League 2023 ngoài 3 ngoại binh gồm hậu ve5 airo Rodriguez, hai tiền đạo Fereira, Ramos còn có tiền vệ Việt kiều Ryan Hà, từng thi đấu tại Pháp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại