Khán giả mặc áo mưa, che ô hòa thanh cùng ca sĩ GreyD

Hương Hương |

Cuộc thi 'Cảm hứng Hò Dô' nằm trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Hò Dô 2023 vừa diễn ra với 2 đêm nhạc liên tiếp tại công viên Lam Sơn, quận 1, TPHCM.

Hai đêm diễn của cuộc thi Cảm hứng Hò Dô thu hút hàng nghìn khán giả, đa số là các bạn trẻ. Mặc dù gặp thời tiết xấu nhưng nhiều bạn vẫn mặc áo mưa, che ô cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh cũng như ca sĩ biểu diễn trong đêm thi.

Nếu ở đêm thi đầu tiên là sự giao thoa hài hòa giữa âm hưởng dân gian và tinh thần quốc tế thì đến đêm thi thứ hai, khán giả đã được chứng kiến sự "cháy" hết mình với âm nhạc không giới hạn, đa phần ở lứa tuổi đôi mươi.

Những thí sinh trình diễn trong chương trình được thỏa thích trình diễn thể loại âm nhạc mà bản thân đam mê, đeo đuổi, không phải chịu bất kỳ sự chi phối nào từ ban tổ chức.

Chương trình quy tụ nhiều nhóm nhạc như: Rút kinh nghiệm, 3BICHS, One game và Poseidose và các ca sĩ khách mời ca sĩ GreyD, rapper Killer.D và DJ Determind và MC hype Goku.

Khán giả mặc áo mưa, che ô hòa thanh cùng ca sĩ GreyD - Ảnh 1.

Ca sĩ GreyD trình diễn tại cuộc thi Cảm hứng Hò Dô 2023.

Khán giả mặc áo mưa, che ô hòa thanh cùng ca sĩ GreyD - Ảnh 2.

Khán giả che ô, mặc áo mưa xem chương trình.

Đáng chú ý nhất là phần trình diễn của ca sĩ GreyD ở đêm thi thứ hai. Chương trình bắt đầu muộn hơn thời gian dự kiến khoảng 30 phút vì lý do thời tiết xấu. Trời mưa rả rích và càng về cuối càng dần nặng hạt.

Mặc dù gặp thời tiết không thuận lợi nhưng nhiều khán giả đã có mặt từ sớm, chọn vị trí quan sát thuận tiện, mặc áo mưa, che dù cổ vũ các thí sinh nhiệt tình và chờ đợi GreyD xuất hiện.

Nam ca sĩ mang đến sân khấu Cảm hứng Hò Dô loạt hit thường xuyên nằm trên các các bảng xếp hạng âm nhạc, gồm: Đưa em về nhà, Dự báo thời tiết hôm nay mưa, Có hẹn với thanh xuân…

Xuyên suốt phần trình diễn của GreyD, nhiều lần khán giả đã đắm chìm trong cảm xúc mà các ca khúc mang đến, liên tục hát theo, hòa thanh cùng ca sĩ. GreyD bày tỏ sự cảm động khi khán giả bất chấp mưa gió để đợi nghe anh hát.

Tiếp sau set nhạc của GreyD, là màn trình diễn khuấy động không khí, kết hợp giữa Rapper ICD, DJ Determind và MC hype Goku, với các ca khúc: Kẻ xuất chúng, Tài sản của bố, Ngồi đi, Mời em đi chơi.

Sau 2 đêm thi này, Cảm hứng Hò Dô sẽ trở lại với hai đêm thi cuối diễn ra vào 25-11 và 26-11. Ban tổ chức và giám khảo sẽ tìm ra Quán quân và trao giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật. Quán quân cuộc thi sẽ được trình diễn trước hơn 50.000 khán giả và trên sân khấu chính của Liên hoan Âm nhạc quốc tế Hò Dô vào cuối tháng 12/2023.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại